iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/9/2016, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 cách phân biệt túi fake và hàng hiệu

Đường may, lớp lót, cách đóng gói... đều toát lên sự xa xỉ của món đồ cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Các chi tiết nhỏ

7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu
7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu-1

Mỗi chi tiết sản phẩm của bất kỳ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đều được kiểm tra rất cẩn thận tất cả các đường may trước khi tung ra thị trường. Các mũi may phải hoàn hảo, không để lỏng hoặc có bất kỳ khiếm khuyết thị giác khác nào. Việc thiết kế túi xách của tất cả hãng đều được làm bằng tay, vì vậy nếu người bán cố gắng thuyết phục bạn rằng nó chỉ là một lỗi do sản xuất, sẽ không ai lắng nghe câu chuyện của họ.

Móc, khuy, khóa kéo

7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu-2

Bạn nên đặc biệt chú ý đến những chi tiết nhỏ như: móc kim loại, các nút, khóa kéo và ổ khóa. Họ sẽ dập chữ hoặc số in trên đó, dấu hiệu chứng mình sự xác thực của hàng chuẩn.

Ví dụ: Mỗi túi Hermes đều có logo tem 'Hermes Paris' thực hiện ở Pháp và một con dấu trên mặt sau của nắp cho thấy năm và vật liệu sử dụng.

Vật liệu

7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu-3

Một nhãn hiệu nổi tiếng thì không sử dụng da thô. Họ sử dụng vật liệu chất lượng cao, da không nhờn và dính.  

Tên nhãn hiệu

7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu-4

Các thương hiệu nổi tiếng thường in tên với kiểu dáng đơn giản, không nhiều chi tiết rườm rà, hình sắc nét và phông chữ cố định. Với hàng fake, tên thương hiệu thường in phông chữ khác nhau và hay sai lỗi chính tả.

Số serial

7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu-5

Số serial là một trong những điều quan trọng nhất của hàng hiệu. Với hàng thật, các nhãn có số serial được niêm phong và in một cách đặc biệt để làm cho nó không thể bị tẩy xóa. Hàng fake thường được dán nhãn lung tung và không có vị trí cố định.

Đóng gói hàng

7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu-6

Các sản phẩm cao cấp luôn được đóng gói sang trọng và cẩn thận với vật liệu chất lượng cao nhất, đảm bảo hàng không có khiếm khuyết nào khi di chuyển. Tất cả các phụ kiện bổ sung được đóng gói toàn bộ với túi. Bạn không cần phải trả tiền cho chúng vì nó được thêm như một món quà.

Điểm nhấn

7-cach-phan-biet-tui-fake-va-hang-hieu-7

Trước khi mua sản phẩm bạn nên nghiên cứu về các thuộc tính cụ thể của các thương hiệu được chọn. Hãy nhớ rằng mỗi thương hiệu có đặc điểm khác biệt rất riêng của mình.

Ví dụ: Một chiếc túi Prada chính hiệu sẽ không bao giờ sử dụng màu sắc tương phản cho lớp lót trong sản phẩm so với màu sắc bên ngoài. Với Dior, đặc trưng là lớp lót màu đỏ tươi độc đáo với logo thương hiệu được in trong suốt. 

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top