iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/7/2016, 01:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 phát ngôn chứng tỏ độ ngông của Mai Ngô ở The Face

Cá tính mạnh của thí sinh này được thể hiện bằng những câu nói thẳng thắn, không dè chừng, thậm chí có thể gây mất lòng.

5-phat-ngon-chung-to-do-ngong-cua-mai-ngo-o-the-face

Trong tập 4 của The Face, cá tính mạnh mẽ của Mai Ngô được thể hiện rất rõ rệt. Cô gái từng gây sốt ở Asia's Next Top Model mùa 4 với những biểu cảm nổi loạn tiếp tục khiến người xem thích thú vì loạt phát ngôn "không phải dạng vừa". Khi bị các thành viên khác trong đội Lan Khuê chê xấu tính, tự cô lập chính mình, thiếu hòa nhập, Mai Ngô chỉ nhún vai: "Không hiểu sao các bạn cứ gieo cho mình tiếng xấu, tiếng ác".

5-phat-ngon-chung-to-do-ngong-cua-mai-ngo-o-the-face-1

Sau buổi tranh cãi với hai cô bạn cùng đội là Kim Chi, Thu Hiền, Mai Ngô không ngại thẳng thắn nhận xét: "Các bạn ở đây chỉ là để xã giao chứ không thực sự là bạn tốt".

5-phat-ngon-chung-to-do-ngong-cua-mai-ngo-o-the-face-2

Cũng trong tập 4, 11 cô gái được tham gia một trò chơi khá thú vị đó là cùng ngồi lại với nhau, mỗi người hỏi người bên cạnh một câu và bắt buộc người đó phải trả lời thật lòng. Khi chứng kiến việc Lê Hà thay vì hỏi Lily Nguyễn lại yêu cầu cô gái này hát một bài, Mai Ngô cho rằng phần giải trí của Lily thật nhàm chán, dù thí sinh này thể hiện bài Sao ta lặng im của Hà Hồ khá tốt.

5-phat-ngon-chung-to-do-ngong-cua-mai-ngo-o-the-face-3

Hoàn thành tốt thử thách chụp hình với mắt kính và giành chiến thắng, Mai Ngô tự tin mình sẽ không bị loại dù sau đó, màn thể hiện của cô chưa thực sự xuất sắc trong thử thách đồng đội. Bất ngờ khi Lan Khuê chọn mình vào vòng nguy hiểm, Mai Ngô thốt lên: "Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra".

5-phat-ngon-chung-to-do-ngong-cua-mai-ngo-o-the-face-4

Bất mãn với quyết định có phần bất công của Lan Khuê, khi được các cô bạn khác an ủi, Mai Ngô bày tỏ mình sẽ chấp nhận điều này, tuy nhiên kèm theo biểu cảm bĩu môi và cảnh cáo Lan Khuê "đừng có mà hối hận".

5-phat-ngon-chung-to-do-ngong-cua-mai-ngo-o-the-face-5  Mai Ngô bĩu môi, 'cảnh cáo' Lan Khuê ở The Face

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top