iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/10/2018, 08:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 người đẹp Việt Nam nói tiếng Anh tốt khi dự thi nhan sắc quốc tế

Bùi Phương Nga, Thúy Vân, Phạm Hương dường như không gặp khó khăn gì khi giao tiếp với các thí sinh hay trả lời giám khảo bằng tiếng Anh tại các đấu trường quốc tế.

Bùi Phương Nga

5 người đẹp Việt Nam nói tiếng Anh tốt khi dự thi nhan sắc quốc tế

Sau 2 tuần đăng quang Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga nhanh chóng lên đường tham dự Miss Grand International 2018. Cô sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân được khen ngợi có vốn ngoại ngữ tốt, không gặp khó khăn khi giao lưu bằng tiếng Anh cùng ban tổ chức và các thí sinh khác. Người đẹp cho biết cô thường xuyên rèn luyện tiếng Anh từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

 
 

Hương Giang

5 người đẹp Việt Nam nói tiếng Anh tốt khi dự thi nhan sắc quốc tế - 1

Trước khi bước lên bục cao nhất của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang là một thí sinh nổi bật của cuộc thi. Đại diện Việt Nam luôn rất chỉn chu mỗi lần xuất hiện. Cô còn thường xuyên thể hiện tài năng ca hát. Khả năng giao lưu thành thạo bằng tiếng Anh là một điểm cộng của Hương Giang. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, video phỏng vấn cùng ngôi sao điện ảnh Thái Lan Diana Flipo của Hương Giang nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự thông minh, ý nghĩa và vốn từ tiếng Anh tốt trong các câu trả lời.

 
 

Hà Thu

5 người đẹp Việt Nam nói tiếng Anh tốt khi dự thi nhan sắc quốc tế - 2

Lê Thị Hà Thu là đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2017 tổ chức tại Philippines. Trong cuộc thi, người đẹp luôn cho thấy sự rạng rỡ, nổi bật, đặc biệt là trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh rất tự tin. Không cần thông dịch viên, cô có thể tự mình "giải quyết" những câu hỏi về môi trường sống một cách rõ ràng, mạch lạc, cách phát âm khá chuẩn.

 
 

Phạm Hương

5 người đẹp Việt Nam nói tiếng Anh tốt khi dự thi nhan sắc quốc tế - 3

Dù không đạt thành tích như kỳ vọng ở Miss Universe 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã để lại ấn tượng mạnh với công chúng. Xuyên suốt cuộc thi, Phạm Hương luôn cho thấy sự rạng rỡ, tự tin. Trong những phần giao lưu tiếng Anh, Phạm Hương phát âm khá chuẩn, trả lời lưu loát.

 
 

Thúy Vân

5 người đẹp Việt Nam nói tiếng Anh tốt khi dự thi nhan sắc quốc tế - 4

Đại diện Việt Nam ở Miss International 2015 là thần tượng của nhiều bạn trẻ vì có khả năng ngoại ngữ nổi trội. Cô thường xuyên chia sẻ bí kíp học tiếng Anh với người hâm mộ. Khi thi Miss International 2015, Thúy Vân giao tiếp bằng tiếng Anh rất trôi chảy, thể hiện phong thái tự tin mỗi khi thuyết trình. Phần trả lời câu hỏi ứng xử xuất sắc bằng tiếng Anh là một trong những lý do giúp cô đăng quang Á hậu 3 của cuộc thi. Thúy Vân từng được mời làm MC cho Asia's Got Talent và kênh kinh tế - tài chính FBNC.

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top