iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/6/2017, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 lỗi phục trang khó hiểu trong 'Sống chung với mẹ chồng'

Dù được yêu thích nồng nhiệt, bộ phim vẫn khó tránh khỏi việc bị bắt những 'sạn' về phục trang.

Chiếc váy 'phân thân' của Vân

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong

Trong tập 11, Vân từng gặp tai nạn gãy tay và quyết định về quê tĩnh dưỡng một thời gian. Ở thành phố, bà Phương vào phòng thu dọn đồ của con dâu để đi giặt. Lúc này, trên móc treo xuất hiện chiếc váy ngủ màu hồng mà Vân thường xuyên mặc.

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong-1

Tuy nhiên ở cảnh quay sau đó, khi Vân ở nhà, chiếc váy lại được cô diện trên người. Nhiều khán giả thắc mắc liệu Vân có tài "dịch chuyển tức thời" hay chịu chơi sắm một lúc hai chiếc váy giống hệt nhau để đảm bảo đi đâu cũng có chiếc váy "thần thánh" này mới được.

Hộp giày đổi màu của Sơn

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong-2

Phân cảnh Sơn tặng giày cho Vân là một trong những tình tiết quan trọng của phim, đồng thời để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Lúc Vân đang đi bộ trên đường và bị gãy gót giày, Sơn bất ngờ xuất hiện, ngỏ ý tặng Vân một đôi giày có sẵn trên xe của anh, được đựng trong chiếc hộp màu trắng.

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong-3

Đến lúc Vân mang đôi giày này về nhà và ngắm nghía lại, hộp giày lại tự động chuyển thành màu đen một cách diệu kỳ.

Vân ngồi ăn tối vẫn đội mũ

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong-4

Lần đầu "hẹn hò" với một người đàn ông sau ly hôn, Vân chọn cách đội mũ fedora làm điệu. Tuy nhiên món phụ kiện này có vẻ không cần thiết vì nó vừa không hợp với trang phục của cô, lại vừa "chọi" với không gian tối đen ở ngoài trời. Bình thường khi ăn uống, mọi người cũng thường bỏ mũ để giữ phép lịch sự.

Mẹ Vân ăn mặc quá sang trọng

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong-5

Tạo hình của mẹ đẻ Vân luôn trong "tầm ngắm" thắc mắc của khán giả vì trông bà có phần hơi sang trọng so với nhân vật là cô giáo vùng nông thôn. Nhiều người còn cho rằng, chiếc kính và đôi giày của bà Bình là hàng hiệu cao cấp, dựa vào logo in trên đó. Tuy nhiên, ekip làm phim phủ nhận điều này và cho biết toàn bộ trang phục của nghệ sĩ Lan Hương đều là đồ giá rẻ và được mua ở một khu chợ gần điểm quay phim.

Mẹ Trang sơn móng tay bóng

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong-6

Ngoài mái tóc hoa râm trông có phần hơi "kịch" vì nhuộm trắng chưa được tinh tế, mẹ chồng của Trang còn bị khán giả phát hiện chăm sóc tay rất kỹ, sơn bóng cho móng mặc dù xuất phát từ một làng quê nghèo khó, còn nhiều tập quán cổ hủ.

5-loi-phuc-trang-kho-hieu-trong-song-chung-voi-me-chong-7 Loạt lỗi thời trang của nàng dâu Minh Vân trong 'Sống chung với mẹ chồng'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top