iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/7/2016, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 người đẹp Ngoại thương từng đăng quang Hoa hậu, Á hậu Việt Nam

Ngôi trường Đại học này không chỉ nổi tiếng nhờ những sinh viên giỏi mà còn là 'lò' sản sinh ra nhiều người đẹp.

Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga

Nguyễn Thiên Nga đăng quang ngôi hoa hậu khi đang học năm 2 Đại học Ngoại thương TP HCM. Sau chiến thắng, hoa hậu vẫn tập trung cho việc học nên không tham gia quá nhiều sự kiện. Thiên Nga còn là người chiến thắng trong chương trình tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hữu nghị thế giới được tổ chức cùng năm đó tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của Bộ văn hóa Thông tin tổ chức năm 1999. Trong đêm gala Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á (Miss Friendship of ASEAN 1999) được tổ chức tại Hà Nội, Thiên Nga đã dừng lại ở vị trí thứ 2 sau hoa hậu Thái Lan Kanjana Jongkol.

Nguyễn Thiên Nga đăng quang ngôi hoa hậu khi đang học năm 2 Đại học Ngoại thương TP HCM. Thiên Nga còn là người chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hữu nghị thế giới được tổ chức cùng năm đó tại Hà Nội và TP HCM năm 1999. Trong đêm gala Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á (Miss Friendship of ASEAN 1999) được tổ chức tại Hà Nội, Thiên Nga dừng lại ở vị trí thứ 2 sau hoa hậu Thái Lan Kanjana Jongkol.

4-nguoi-dep-ngoai-thuong-tung-dang-quang-hoa-hau-a-hau-viet-nam-1

Cô được mệnh danh như hoa hậu kín tiếng nhất trong các hoa hậu vì từ năm 2001, sau khi lập gia đình với một Giáo sư người Việt ở Mỹ, người đẹp tập trung lo cho gia đình nhỏ và hầu như không còn xuất hiện trong giới giải trí.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy cũng là tân sinh viên Đại học Ngoại Thương khi đăng quang ngôi hoa hậu Việt Nam 2006. Mai Phương Thúy thi đỗ Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT. Sau khi đăng quang, Mai Phương Thuý đã chọn theo học trường Đại học RMIT cơ sở tại TP.HCM.

Mai Phương Thúy là tân sinh viên Đại học Ngoại Thương khi đăng quang ngôi hoa hậu Việt Nam 2006. Cô thi đỗ Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT. Sau khi đăng quang, Mai Phương Thuý chọn theo học trường Đại học RMIT cơ sở TP HCM.

4-nguoi-dep-ngoai-thuong-tung-dang-quang-hoa-hau-a-hau-viet-nam-3

Thời điểm mới đăng quang, cô vẫn còn sở hữu nhiều nhược điểm như làn da đen nhẻm, hàm răng khấp khểnh.

4-nguoi-dep-ngoai-thuong-tung-dang-quang-hoa-hau-a-hau-viet-nam-4

Theo thời gian, hoa hậu ngày càng biết chăm lo nhan sắc, giúp cô vẫn luôn giữ được độ nóng tên tuổi dù không còn tham gia quá nhiều các sự kiện giải trí.

Á hậu Việt Nam 2008 Nguyễn Thụy Vân

Năm 2006, Thụy Vân giành giải Hoa khôi trong cuộc thi Beauty and Charm của Đại học Ngoại thương, tiếp đó là ngôi vị Á khôi học đường toàn quốc, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2008.

Năm 2006, Thụy Vân giành giải Hoa khôi trong cuộc thi Beauty and Charm của Đại học Ngoại thương, tiếp đó là ngôi vị Á khôi học đường toàn quốc, tạo tiền đề để đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2008.

Hiện Thụy Vân là MC cho Đài truyền hình Việt Nam. Cô được đánh giá là một cô gái xinh đẹp, tài năng và giàu sức sáng tạo. Những chương trình có sự góp mặt của cô MC là: Bản tin tài chính, Lựa chọn cuối tuần, Chuyển động 24h&.

Khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Thụy Vân đã bén duyên với công việc MC. Sự duyên dáng trong khả năng dẫn dắt giúp cô trở thành BTV cho Đài truyền hình Việt Nam. Nhiều chương trình hiện nay có sự góp mặt của cô như Bản tin tài chính, Lựa chọn cuối tuần, Chuyển động 24h….

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Cô gái sinh năm 1996 hiện đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội).

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu khi đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thời điểm đó, nhan sắc của cô gái sinh năm 1996 gây nên nhiều tranh cãi vì có phần già dặn, kém tươi so với Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My.

chiều cao 1m73 với số đo ba vòng: 86-63-93

Với chiều cao 1m73 và số đo ba vòng: 86-63-93, Kỳ Duyên còn giành luôn cú đúp giải thưởng "Người đẹp biển". Để tham dự hoa hậu Việt Nam, cô đã phải giảm đến 10kg bằng cách tập luyện tích cực trước cuộc thi.

4-nguoi-dep-ngoai-thuong-tung-dang-quang-hoa-hau-a-hau-viet-nam-9

Với những scandal liên tiếp liên quan đến chuyện đời tư, Kỳ Duyên còn bị mệnh danh là "hoa hậu nhiều tai tiếng nhất". Gần đây, clip tố cáo cô hút thuốc trong quán cafe bị tung ra khiến hoa hậu phải đối mặt với việc có thể bị tước vương miện.

Những thí sinh ĐH Ngoại thương thi Hoa hậu Việt Nam 2016

4-nguoi-dep-ngoai-thuong-tung-dang-quang-hoa-hau-a-hau-viet-nam-10 'Siêu vòng ba' 99cm được kỳ vọng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top