iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/7/2017, 23:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

30 chưa phải là Tết, Hoàng Thùy dù thắng vẫn không được loại thí sinh

Lần đầu tiên giành chiến thắng sau 6 thử thách, Hoàng Thùy vẫn mất cơ hội loại thí sinh vì Trúc Anh xin rút.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh

Để tiếp thêm tinh thần cho các thí sinh, The Face cho 7 cô gái còn lại được gặp lại mẹ ngay trong nhà chung. Chưa dừng lại ở đó, chính các mẫu thân cũng là người giúp họ thực hiện thử thách "Selfie cùng người thân" trong bối cảnh tuyết rơi trắng xóa, nhiệt độ xuống thấp. Các thí sinh vừa có cơ hội chuyện trò với mẹ sau thời gian xa cách, vừa tranh thủ chụp những tấm selfie đẹp. 

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-1

Vốn sống ở nước ngoài nên Trúc Anh là thí sinh duy nhất không có người thân bên cạnh. Cô có phần chạnh lòng khi thấy các cô gái khác được hội ngộ với mẹ. Để hỗ trợ cho phần thi của Trúc Anh, Minh Tú đứng ra chụp hình cùng thay cho một người chị gái. Mặc dù vậy, điều này vẫn khiến tinh thần của cô gái lai có phần sa sút.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-2

Thiên Nga mang đến câu chuyện cảm động. Ngồi bên nhau hai mẹ con bật khóc nhớ về ký ức ngày xưa, khi ba đi công tác còn hai mẹ con ở nhà, kinh tế không đủ để mua một nhành mai hay thậm chí một chiếc bánh chưng. Mẹ Thiên Nga động viên con: " Nếu ở ngoài con cảm thấy không ổn thì hãy về bên mẹ, hai mẹ con cố gắng đùm bọc với nhau". Những giọt nước mắt của Thiên Nga cùng sự thăng hoa trong cảm xúc giúp bức ảnh của Thiên Nga được lựa chọn chiến thắng.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-3

Thử thách tiếp theo của chương trình là "Mong manh trong giá lạnh". Vừa chịu lạnh rét buốt khi khoác lên mình bộ đồ ren mỏng manh, các thí sinh còn phải tạo dáng thật quyến rũ để khoe đường cong cơ thể. Đội Lan Khuê thực hiện thử thách đầu tiên.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-4

Phan Ngân mang đến sự bất ngờ khi có nguồn năng lượng rất dồi dào, trong khi đó Tú Hảo vẫn giữ vững phong độ và sự chuyên nghiệp.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-5

Thường xuyên bị chê "nam tính", Phương Chi tiến bộ rõ rệt trong phần thi này. Tuy cách tạo dáng vẫn còn một chút cứng nhưng cô mang đến vẻ dịu dàng, gợi cảm rất riêng.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-6

Tường Linh như "cá gặp nước" khi khoác lên mình chiếc váy mong manh, tha thướt. Như thường lệ, cô luôn là linh hồn của đội Hoàng Thùy. 

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-7

Vì sa sút tinh thần từ thử thách đầu tiên, Trúc Anh chưa chuẩn bị thật tốt cho thử thách này. Vẫn giữ được vẻ đẹp gợi cảm mà trong veo nhưng cách tạo dáng của cô có đôi phần cứng nhắc.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-8

Đội Minh Tú tuy tạo được sự hòa hợp, cân xứng nhưng lại bị chê là các động tác quá chậm, thực hiện thử thách tốn nhiều thời gian nhất. Họ cũng phụ thuộc quá nhiều vào HLV nên thiếu cá tính riêng.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-9

Kết thúc phần thi của các đội, host Hữu Vi và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam công bố team chiến thắng. Hoàng Thùy ngồi gục xuống sung sướng khi nghe tên mình được xướng lên lần đầu tiên.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-10

6 thử thách trôi qua, Hoàng Thùy mới có cơ hội bước vào phòng đánh giá và loại. Thí sinh hai đội cử vào là Phan Ngân và Trúc Anh. Thành viên đội Minh Tú gây bất ngờ khi xin rút ở giai đoạn sôi nổi của cuộc thi. Trúc Anh chia sẻ cô không biết mình có thể thực hiện tốt ở những thử thách tiếp theo hay không nên cô muốn nhường cơ hội đó cho người khác. Tôn trọng quyết định của Trúc Anh, Hoàng Thùy cho phép Trúc Anh rút lui. Đúng như câu nói của HLV này, "30 chưa phải là Tết", lần đầu chiến thắng nhưng Hoàng Thùy vẫn không được loại người.

30-chua-phai-la-tet-hoang-thuy-du-thang-van-khong-duoc-loai-thi-sinh-11

Tuy vậy khi bước ra khỏi phòng loại, đưa Phan Ngân trở lại với Lan Khuê, Hoàng Thùy vẫn không quên tung "câu chốt": "Hai lần Lan Khuê loại team Hoàng Thùy nhưng lần này Thùy mang thí sinh trở lại với Lan Khuê". Hành động này được Lan Khuê cảm kích.

Phần loại thí sinh

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top