iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/10/2017, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 lý do Mai Ngô từ 'cục cưng' The Face thành 'con ghẻ' Hoa hậu Hoàn vũ

Truyền hình thực tế có thể đưa Mai Ngô lên hàng sao, nhưng cũng có thể khiến cô bị khán giả quay lưng.

1. Không chăm chút nhan sắc

3-ly-do-mai-ngo-tu-cuc-cung-the-face-thanh-con-ghe-hoa-hau-hoan-vu

Để tham gia một cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh luôn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, từ ngoại hình, sức khỏe đến tinh thần. Đó cũng là lý do Mâu Thủy trước khi quyết định đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phải mất đến gần nửa năm nung nấu ý định, còn Minh Tú vì bỏ bê tập gym suốt vài tháng trời để quay The Face nên đã quyết định không tham gia. Với Mai Ngô, cô gần như không có sự chuẩn bị nào. Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp hoặc quá tự tin, hoặc thiếu sự nghiêm túc trong cuộc chơi.

Việc Mai Ngô dự thi hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ vì cách đó không lâu, cô còn "dầm mưa dãi nắng" trong chương trình thực tế Sao nhập ngũ. Môi trường rèn luyện trong quân đội buộc chân dài phải nói không với phấn son, "hành hạ" cơ thể đủ kiểu. Vì cả hai chương trình phát song song nên người xem càng có cảm giác, cô gái không chân mày, da đầy khuyết điểm và thí sinh hoa hậu cần "mặt hoa da phấn" chẳng có sự tương đồng nào. 

2. Phong cách không phù hợp

3-ly-do-mai-ngo-tu-cuc-cung-the-face-thanh-con-ghe-hoa-hau-hoan-vu-1

Kể cả với một cuộc thi đề cao tính gợi cảm, khỏe khoắn như Hoa hậu Hoàn vũ thì về cơ bản, nó vẫn là một sân chơi sắc đẹp, vì thế các thí sinh luôn phải đáp ứng được những tiêu chí đặc biệt về vẻ ngoài. Mai Ngô không chỉ có diện mạo, thân hình theo kiểu "đẹp lạ" mà cô còn cố tình ăn mặc khác biệt số đông theo cách... không được đồng tình. Trong buổi phỏng vấn ở vòng sơ khảo, chân dài từng gặp BGK với chiếc áo thắt eo, quần loe và tóc tết kiểu hiphop. Trang phục bị BGK chê là thiếu tính lịch sự, không phù hợp với khuôn khổ cuộc thi.

3-ly-do-mai-ngo-tu-cuc-cung-the-face-thanh-con-ghe-hoa-hau-hoan-vu-2

Không chỉ chuộng những món đồ hầm hố, Mai Ngô còn là tìn đồ của phong cách sexy. Cô nàng từng chụp rất nhiều bộ hình nhạy cảm, phù hợp với vai trò là một người mẫu hơn là hoa hậu.

3-ly-do-mai-ngo-tu-cuc-cung-the-face-thanh-con-ghe-hoa-hau-hoan-vu-3

Cô nhiều lần mặc đồ táo bạo, hớ hênh nội y, thậm chí là thả rông lên sóng truyền hình. Vì thế khi Mai Ngô "chinh chiến" sân chơi hoa hậu, nhiều người đều thấy không phù hợp.

3. Đánh mất cảm tình của khán giả vì thái độ bất cần

3-ly-do-mai-ngo-tu-cuc-cung-the-face-thanh-con-ghe-hoa-hau-hoan-vu-4

Mai Ngô là một ngôi sao sáng lên nhờ các chương trình truyền hình thực tế. Cô gái với những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa" này từng được khán giả đua nhau khen cá tính với những màn thể hiện ở Asia's Next Top Model hay The Face. Ở The Face, với tính cách không giống ai, cô nàng thậm chí còn là thí sinh được người xem bình chọn nhiều nhất.

Tuy nhiên, những câu nói như "Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra", "Thắng thì cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi"... chỉ nên dừng ở phạm vi một show thực tế về người mẫu, còn đến khi thi hoa hậu thì lại là chuyện khác.

Mai Ngô ở Asia's Next Top Model

 
 

Khán giả có thể chấp nhận một người mẫu Mai Ngô thừa tự tin nhưng một hoa hậu Mai Ngô ngông nghênh thì không. Đó là lý do khi cô bê nguyên tính cách "huyền thoại" của mình vào Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp lập tức bị nhiều người ném đá. Hàng loạt ý kiến cho rằng, việc Mai Ngô yêu cầu giám khảo "Google search" để biết về mình hay cái nhếch mép khi bị nhắc nhở cho thấy cô gái này lệch hoàn toàn so với chuẩn mực của một hoa hậu.

Mai Ngô gây tranh cãi về thái độ ở Hoa hậu Hoàn vũ

 
 

3-ly-do-mai-ngo-tu-cuc-cung-the-face-thanh-con-ghe-hoa-hau-hoan-vu-6 Mai Ngô thi thố nhiều đến thế nào mà 'phải Google mới nhớ được hết'?

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top