iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/11/2016, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 nguyên tắc cần biết khi ngồi hàng VIP xem thời trang

Chủ đề: Đọc nhiều273

Ngồi ghế front-row là một vinh dự mà ai cũng muốn, vì thế bạn phải đáp ứng được những yêu cầu bắt buộc của một show thời trang.

Anna Dello Russo là biên tập viên thời trang quyền lực hàng đầu thế giới, người luôn góp mặt trong những tuần lễ thời trang, show diễn quy mô hàng đầu. Là một người nhẵn mặt trên hàng ghế front-row, bà đưa ra những nguyên tắc mà bất cứ khách mời, đặc biệt là sao hạng A nào cũng phải chú ý khi đi xem show.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang

Việc bạn nổi bật đến đâu không quan trọng bằng việc bạn có làm ảnh hưởng đến khung hình của các nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh sàn runway hay không. Rất có thể bộ quần áo xù bông của bạn khiến bức hình catwalk của các người mẫu trở nên rối rắm, vì thế tiêu chí gọn gàng, lịch sự phải được đặt lên đầu. Đeo kính râm là điều cấm kỵ nếu bạn không muốn mình trở nên bất lịch sự, trừ khi bạn là người VIP cỡ "bà trùm thời trang" Anna Wintour.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-1

Khi được vinh hạnh ngồi ở hàng ghế đầu, đồng nghĩa với việc bạn đại diện cho bộ mặt của một show diễn. Rất nhiều khoảnh khắc của bạn khi xem show sẽ được các nhiếp ảnh gia ghi lại, vì thế hãy luôn giữ vẻ lịch sự, chỉn chu, tránh có những hành động quá lố như bàn tán xôn xao, ngó nghiêng đồ đạc của người bên cạnh.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-2

Ngoài ra, khi được là khách mời VIP của một show thời trang, còn rất nhiều nguyên tắc mà bạn phải ghi nhớ. Điều quan trọng nhất là không đến muộn, bước qua mặt nhiều khách mời khác để vào được chỗ ngồi, có thể ảnh hưởng đến giờ giấc của cả show diễn.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-3

Việc MC Tùng Leo lên tiếng phê phán các sao hạng A bỏ về giữa chừng ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 vừa qua là minh chứng cho một nguyên tắc cũng rất quan trọng khác: giữ lịch sự tối đa khi xem show, hạn chế việc bỏ về giữa chừng và đặc biệt, không đứng lên khỏi chỗ ngồi khi đèn đã sáng và người mẫu bắt đầu bước ra catwalk.

10-nguyen-tac-can-biet-khi-ngoi-hang-vip-xem-thoi-trang-4

Ngôi sao hàng đầu thế giới Blake Lively từng bị chỉ trích chỉ vì cô và mẹ trót ngồi gác cao chân khi ngồi hàng đầu xem show của Michael Kors. Có một nguyên tắc mà khách hàng front-row phải ghi nhớ đó là phải để chân thẳng, không gác chân cao để tránh làm rối khung hình của sàn catwalk.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top