iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/11/2019, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 mỹ nhân được dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019

Trước thềm chung kết Miss International 2019 diễn ra sáng 12/11, các chuyên gia đánh giá cao đại diện Uganda, Mexico, Belarus, Việt Nam... 

Trong bảng xếp hạng mới nhất, Missosology - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới - nhận định thí sinh Evelyn Namatovu Karonde, đến từ Uganda là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2019. Cô gái 23 tuổi cao 1,8 m. Hiện, cô theo học ngành Kinh tế tại Đại học Makerere ở quê nhà.

Trong bảng xếp hạng mới nhất, Missosology - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới - nhận định thí sinh Evelyn Namatovu Karonde, đến từ Uganda là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2019. Cô gái 23 tuổi cao 1,8 m. Hiện, cô theo học ngành Kinh tế tại Đại học Makerere ở quê nhà.

Mỹ nhân Mexico - Andrea Toscano - được các chuyên gia nhắm cho vị trí Á hậu 1. Người đẹp sinh năm 1998 cao 1,75 m, từng có kinh nghiệm dự thi Miss Universe 2018. Cô hiện làm người mẫu tại quê nhà. Vẻ đẹp bốc lửa và thân hình cân đối khiến cô ấy trở thành một đối thủ đáng gờm. Cô ấy chắc chắn đã sẵn sàng để trở thành mỹ nhân Mexico thứ ba đăng quang Hoa hậu Quốc tế, các chuyên gia của Missosology nhận định.

Mỹ nhân Mexico - Andrea Toscano - được các chuyên gia nhắm cho vị trí Á hậu 1. Người đẹp sinh năm 1998 cao 1,75 m, từng có kinh nghiệm dự thi Miss Universe 2018. Cô hiện làm người mẫu tại quê nhà. "Vẻ đẹp bốc lửa và thân hình cân đối khiến cô ấy trở thành một đối thủ đáng gờm. Cô ấy chắc chắn đã sẵn sàng để trở thành mỹ nhân Mexico thứ ba đăng quang Hoa hậu Quốc tế", các chuyên gia của Missosology nhận định.

Maria Perviy - đại diện Belarus - được các chuyên gia dự đoán giành được vị trí Á hậu 2. Cô gái 23 tuổi cao 1,79 m và hiện đang theo học ngành Kinh tế - Luật. Nhan sắc xinh như búp bê, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp cùng phong độ tốt trong các phần thi phụ trước đêm chung kết giúp Perviy được đánh giá cao.

Maria Perviy - đại diện Belarus - được các chuyên gia dự đoán giành vị trí Á hậu 2. Cô gái 23 tuổi cao 1,79m và hiện theo học ngành Kinh tế - Luật. 

Tường San - đại diện Việt Nam - không có tên trong bảng dự đoán kết quả của Global Beauties. Tuy nhiên, cô được Missosology xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Mỹ nhân 19 tuổi cao 1,71 m, sở hữu chỉ số hình thể 82 - 62 - 95 cm. Cô đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Nét đẹp Á Đông của Tường San lọt vào mắt xanh của nhiều khán giả Nhật Bản, Missosology viết.

Tường San - đại diện Việt Nam - không có tên trong bảng dự đoán kết quả của Global Beauties. Tuy nhiên, cô được Missosology xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Mỹ nhân 19 tuổi cao 1,71m, chỉ số hình thể 82 - 62 - 95 cm. Cô đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019. "Nét đẹp Á Đông của Tường San lọt vào mắt xanh của nhiều khán giả Nhật Bản", Missosology viết.

 
 

Tường San catwalk.

Tamara Dal Masa - đại diện Costa Rica - được các chuyên gia dự đoán giành được ngôi vị Á hậu 4. Cô không gây chú ý trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi nhưng càng về sau, mỹ nhân Latinh càng chứng tỏ được năng lực và sức hút của mình. Cô được kỳ vọng mang chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế thứ ba về cho quê nhà.

Tamara Dal Masa - đại diện Costa Rica - được các chuyên gia dự đoán giành được ngôi Á hậu 4. Cô không gây chú ý trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi nhưng càng về sau, mỹ nhân Latin càng chứng tỏ được năng lực và sức hút của mình. Cô được kỳ vọng mang chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế thứ ba về cho quê nhà.

Patricia Magtanong- đại diện Philippines - được xếp ở vị trí thứ 6 trong top 10. Cô là người mẫu, luật sư tại Philippines. Người đẹp 25 tuổi cao 1,75m, gương mặt sáng sân khấu. Đại diện Philippines có hai bằng đại học chuyên ngành Kinh tế và Luật.

Patricia Magtanong - đại diện Philippines - được xếp ở vị trí thứ 6 trong top 10. Cô là người mẫu, luật sư tại Philippines. Người đẹp 25 tuổi cao 1,75m, gương mặt sáng sân khấu. Đại diện Philippines có hai bằng đại học chuyên ngành Kinh tế và Luật.

Jolene Marie Rotinsulu - đại diện Indonesia - được xếp ở vị trí thứ bảy. Cô gái 23 tuổi là ca sĩ, diễn viên hoạt động trong làng giải trí Indonesia từ năm 10 tuổi. Cô cao 1,73 m, mang hai dòng máu Mỹ - Indonesia. Người đẹp tốt nghiệp đại học tại San Francisco và có bằng Thạc sĩ. 

Jolene Marie Rotinsulu - đại diện Indonesia - được xếp thứ bảy. Cô gái 23 tuổi là ca sĩ, diễn viên hoạt động trong làng giải trí Indonesia từ năm 10 tuổi. Cô cao 1,73m, mang hai dòng máu Mỹ - Indonesia. Người đẹp tốt nghiệp đại học tại San Francisco và có bằng Thạc sĩ. 

Nicole Middleton - đại diện Nam Phi - đứng vị trí thứ 8 trong top 10. Cô gái 24 tuổi tốt nghiệp ngành Luật tại Australia và làm người mẫu tại quê nhà.

Nicole Middleton - đại diện Nam Phi - được dự đoán đứng vị trí thứ 8 trong top 10. Cô gái 24 tuổi tốt nghiệp ngành Luật tại Australia và làm người mẫu tại quê nhà.

Rachel Nimegeers - đại diện Bỉ - xếp vị trí thứ 9. Cô gái 23 tuổi đang theo học ngành ngôn ngữ tại quê nhà. Cô có kinh nghiệm chinh chiến nhan sắc quốc tế khi từng tham gia Miss Grand International, Miss Supranational. Cô cao 1,72 m.

Rachel Nimegeers - đại diện Bỉ - xếp thứ 9. Cô gái 23 tuổi đang theo học ngành ngôn ngữ tại quê nhà. Cô có kinh nghiệm chinh chiến nhan sắc quốc tế khi từng tham gia Miss Grand International, Miss Supranational. Cô cao 1,72m.

Sự thanh lịch là yếu tố đưa Ivân Carolina Irizarry - đại diện Puerto Rico - vào top 10 theo bảng xếp hạng của Missosology.Miss International - Hoa hậu Quốc tế - là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba thế giới, sau Miss World và Miss Universe. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản, thu hút 83 thí sinh tham dự. Trong đêm chung kết diễn ra sáng 12/11 (giờ Hà Nội), đương kim hoa hậu Mariem Velazco (người Venezuela) sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Sự thanh lịch là yếu tố đưa Ivana Carolina Irizarry - đại diện Puerto Rico - vào top 10 theo bảng xếp hạng của Missosology.

Miss International - Hoa hậu Quốc tế - là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba thế giới, sau Miss World và Miss Universe. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản, thu hút 83 thí sinh tham dự. Trong đêm chung kết diễn ra sáng 12/11 (giờ Hà Nội), đương kim hoa hậu Mariem Velazco (người Venezuela) sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top