iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/11/2011, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Nam giành Huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 26

Chủ đề: SEA Games 2620

Ở bộ môn Taekwondo đấy teen ơi.

Sáng nay (12/11), tại nhà thi đấu Popki Sport Hall Cibubur ở Jakarta, môn taekwondo khởi tranh với các nội dung biểu diễn quyền.

Nguyễn Đình Toàn và Nguyễn Minh Tú nhận HC vàng. Ảnh: Thế Ngọc.

Hai nhà vô địch thế giới Nguyễn Đình Toàn và Nguyễn Minh Tú vừa giành được tấm HC vàng đầu tiên tại SEA Games 26 cho đoàn Việt Nam ở nội dung quyền phối hợp đôi nam nữ. Đây không phải là lần đầu tiên hai VĐV quyền hàng đầu Việt Nam đăng quang ngôi vô địch SEA Games. Cách đây hai năm, trên đất Lào, họ cũng đã lập công ở nội dung này.

Bảo vệ thành công ngôi vô địch, nhưng được là những VĐV Việt Nam đầu tiên chạm tay vào mỏ vàng tại SEA Games 26 là một niềm vui đặc biệt đối với Đình Toàn và Minh Tú.

Trong ngày đấu đầu tiên này, năm nhà vô địch thế giới 2011 Nguyễn Thị Thu Ngân, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Đình Toàn và Nguyễn Minh Tú tham gia tranh tài ở 3 nội dung quyền: cá nhân nam (Nguyễn Đình Toàn), đôi nam, nữ (Nguyễn Đình Toàn - Nguyễn Minh Tú) và đồng đội nữ (Nguyễn Thị Thu Ngân, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim).

Cũng trong sáng nay, nhà đương kim vô địch thế giới Đình Toàn cũng đã tham dự nội dung quyền đơn nam taekwondo. Dù có bài biểu diễn rất thuyết phục, Đình Toàn chỉ giành được HC bạc với 8,14 điểm do trọng tài chấm thiên vị cho võ sỹ nước chủ nhà Daniel Danny Harsono (8,22 điểm).

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top