iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/1/2019, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xuân Lan, Minh Triệu bức xúc vì bị 'mời vét' diễn show Lý Quí Khánh

Là lớp đàn chị trong nghề nhưng Xuân Lan, Minh Triệu được book show, báo giờ diễn phút chót.

Show diễn "Feminism" kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Lý Quí Khánh liên tục vướng phải những lùm xùm liên quan đến các người mẫu có tên tuổi trong nghề.

Minh Triệu bức xúc vì cô chỉ được mời catwalk trước hôm diễn ra show một ngày, đồng thời book thông qua việc nhắn tin trên Facebook. Cụ thể, NTK Lý Quí Khánh vì bận rộn nhiều công đoạn chuẩn bị nên đã giao việc mời người mẫu cho một agency. Nhân viên của công ty đã nhắn tin cho Minh Triệu với nội dung: "Không biết lịch 8/1 chị có rảnh không ạ? Nếu anh Lý Quí Khánh đồng ý thì tối nay 7h30 sẽ tập chương trình, ngày mai full day cho show ạ". 

Xuân Lan, Minh Triệu bức xúc vì bị mời vét diễn show Lý Quí Khánh

Minh Triệu thường được mời diễn show thời trang với vai trò quan trọng như first face hay vedette.

Đáp lại lời mời này, Minh Triệu thể hiện sự gay gắt vì cảm thấy không được tôn trọng. Với vị thế sẵn có nhiều năm qua trong lĩnh vực người mẫu, Minh Triệu thường được mời diễn vedette cho các nhà thiết kế, đồng thời lời mời cũng thường đến từ cách 1-2 tháng, thay vì 1 ngày. Việc "mời vét" này thường chỉ xảy ra khi show quá thiếu người và dành cho các người mẫu chưa mấy tên tuổi.

Cũng trong "cảnh ngộ" tương tự với Minh Triệu, Xuân Lan cũng ngỡ ngàng. Vốn đã từ giã sàn diễn, siêu mẫu chỉ góp mặt trong các show thời trang với tư cách chỉ đạo catwalk hoặc khách mời. Tuy nhiên, vì Lý Quí Khánh đã "đánh tiếng" mời cô từ trước với vai trò khách mời đặc biệt và chỉ diễn một mẫu duy nhất nên cô nhận lời. "Nhưng chờ mãi không thấy thiệp mời. Rồi trợ lý của học trò nhắn lịch tập và trang điểm. Rồi học trò tôi gọi cho tôi, nói là vì anh ấy bận quá nên nhờ em quản lý chị luôn. Tôi biến thành model, học trò thành chỉ đạo và quản lý, hoang mang quá luôn", Xuân Lan chia sẻ.

Xuân Lan, Minh Triệu bức xúc vì bị mời vét diễn show Lý Quí Khánh - 1

Xuân Lan và Lý Quí Khánh vốn có mối quan hệ khá thân thiết.

Tiết lộ thêm về show diễn này, người mẫu Hà Kino cho biết có tình trạng mời thêm một loạt người mẫu ngay trước giờ diễn ra show vì nhà thiết kế làm thêm nhiều đồ. Một thành viên trong công ty quản lý còn đăng tìm mẫu trên Facebook trước show 1 ngày. "Các người mẫu được tập 1 buổi tối trước show, sáng hôm sau tổng duyệt và tối diễn luôn. Chỉ có các khách mời mới có thiệp mời, còn người mẫu thì không có", Hà Kino cho biết.

Trao đổi với iOne, đại diện truyền thông của NTK Lý Quí Khánh xác nhận có biết đến thông tin hai siêu mẫu Minh Triệu và Xuân Lan không hài lòng về cách làm việc của êkip. Tuy nhiên người này từ chối đưa ra bình luận lúc này. "Anh Khánh sau show diễn đã bay ra nước ngoài. Bao giờ giải quyết xong hết mọi việc, bản thân anh Khánh sẽ đưa ra thông tin chính thức sự việc" - người này nói.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top