iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/4/2019, 14:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến thanh minh chuyện vấp ngã trên sàn catwalk

Cô cho biết mình dũng cảm đối diện với rủi ro để trải nghiệm, sau đó rút kinh nghiệm và truyền đạt cho học trò.

Trình diễn ở vị trí vedette trong show diễn của NTK Lê Long Dũng thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week tối 12/4, Võ Hoàng Yến bị vấp ngã trên đường băng. Cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục màn trình diễn.

 
 

Võ Hoàng Yến trình diễn trong show Lê Long Dũng.

Bộ trang phục nặng 30 kg Võ Hoàng Yến mặc.

Bộ trang phục nặng 30 kg Võ Hoàng Yến mặc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng về cú ngã của bản thân. Mặc bộ cánh nặng gần 30 kg và đi đôi giày cao 25 cm, Võ Hoàng Yến cho biết, cô gặp khó khăn khi sức nặng của bộ đồ dồn về phía đuôi váy. Để di chuyển, cô phải dùng sức để kéo. Không như những thiết kế thông thường, bộ trang phục của Lê Long Dũng khiến Hoàng Yến phải tạo thành hình xoắn khi xoay người vì cô không thể cầm được tà váy xoay ra phía sau.

"Điểm khó nhất là làm sao bẻ cua ngay đầu sân khấu mà đuôi váy không bị dồn lại thành đống. Đó là câu hỏi mà mình tự đặt ra khi thử đồ. Đương nhiên, nếu cảm thấy không an toàn với bộ trang phục hoặc không tự tin mình sẽ diễn tốt, bạn có quyền nói với nhà thiết kế để mong hỗ trợ bộ trang phục khác hoặc sửa lại cho dễ di chuyển hơn. 

Và mong muốn này hoàn toàn hợp lý, nhất là ở vị trí vedette thì người mẫu và nhà thiết kế đều hy vọng bộ sưu tập được mỹ mãn", Võ Hoàng Yến bật mí.

Tuy nhiên, Hoàng Yến đã không chọn cách đổi trang phục. Cô muốn vượt qua giới hạn của bản thân nên đối diện với rủi ro. "Vì không có không gian rộng để tập trước bộ trang phục như trên sàn diễn nên bản thân mình đã tự trải nghiệm nó trên sân khấu. Để biết được cách xử lý một bộ đồ khó chỉ có cách duy nhất là tự trải nghiệm và sau đó mới có kinh nghiệm truyền đạt cho học trò".

Vấp ngã trong phần trình diễn nhưng Võ Hoàng Yến vẫn được fan khen ngợi xử lý sự cố chuyên nghiệp. Thần thái thu hút, đẳng cấp khiến cô nhận được nhiều tràng vỗ tay từ phía khán giả xem show.

 
 

Võ Hoàng Yến vấp ngã trong show Đỗ Mạnh Cường.

Trước cú vấp ngã trong show diễn của NTK Lê Long Dũng, Võ Hoàng Yến từng gặp phải sự cố tương tự trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường năm 2016. Khi ấy, Hoàng Yến cho biết, cô bị chuột rút nên trẹo chân và vấp ngã liên tục. Gặp phải những sự cố trên sàn diễn nhưng siêu mẫu sinh năm 1988 vẫn được đánh giá là một trong những người mẫu có kỹ năng catwalk tốt của làng mốt Việt.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top