iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/5/2018, 08:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến catwalk với giày 15 cm trên sân golf

Dù phải diện giày siêu cao gót đi trên địa hình trập trùng, Võ Hoàng Yến vẫn giữ thần thái lạnh lùng cùng những bước chân điệu nghệ.

Sàn diễn Xuân - Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường được thực hiện trên sân golf 18 lỗ của Laguna Lăng cô. Thiết kế sân hoàn toàn dựa trên yếu tố thiên nhiên sẵn có và hòa quyện tự nhiên với ba mặt núi và phía Đông là biển Đông.

Sàn diễn Xuân Hè 2018 của Đỗ Mạnh Cường được thực hiện trên sân golf 18 lỗ của một khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Lăng Cô, Huế. Thiết kế sân hoàn toàn dựa trên yếu tố thiên nhiên sẵn có và hòa quyện tự nhiên với ba mặt núi và phía Đông là biển Đông. Sàn diễn lần này tạo ra sự kỷ lục với chiều dài tổng cộng hơn 300 m cho cả chiều đi và chiều về. Thử thách catwalk trên địa hình mấp mô không làm khó được vedette Võ Hoàng Yến.

Với thần thái kiêu sa, Võ Hoàng Yến tự tin sải bước trên đôi giày cao 15 cm, diện chiếc váy đuôi cá bó chặt đôi chân, nắm tay Đỗ Mạnh Cường ra chào khán giả.

Với thần thái kiêu sa, Võ Hoàng Yến tự tin sải bước trên đôi giày cao 15 cm, diện chiếc váy đuôi cá bó chặt đôi chân, nắm tay Đỗ Mạnh Cường ra chào khán giả.

Chiếc váy Võ Hoàng Yến mặc hình tượng đặc trưng cho vua chúa, vùng đất cố đô kinh kì.

Chiếc váy Võ Hoàng Yến mặc có chất liệu gấm sang trọng với họa tiết rồng - hình tượng đặc trưng cho vua chúa, vùng đất cố đô kinh kỳ. Sau lưng dựng phom thắt nơ lạ mắt.

Hoa hậu HHen Niê được lựa chọn là gương mặt first face mở màn cho bộ sưu tập. Phần đầu của show diễn là những thiết kế có tông pastel và trắng đen.

Hoa hậu H'Hen Niê được lựa chọn là gương mặt first face mở màn cho bộ sưu tập. Phần đầu của show diễn là những thiết kế có tông pastel và trắng đen.

Các mẫu thiết kế với sắc màu pastel được Đỗ Mạnh Cường thực hiện với những phom dáng thoải mái, tối giản, mang tính ứng dụng cao và kết hợp nhiều tông màu, sắc độ trên cùng một tổng thể.

Các mẫu thiết kế với sắc màu pastel được Đỗ Mạnh Cường thực hiện với những phom dáng thoải mái, tối giản, mang tính ứng dụng cao và kết hợp nhiều tông màu, sắc độ trên cùng một tổng thể.

Trong phần đầu tiên này, Đỗ Mạnh Cường còn lăng xê hai tông màu trắng, đen kinh điển của làng mốt. Đây cũng là điểm nhấn trong sự thành công của Đỗ Mạnh Cường suốt những mùa mốt qua. NTK 8X sử dụng cấu trúc đối xứng hoặc trang trí đường viền cho trang phục với 2 tông màu tương phản này.   Đỗ Mạnh Cường cũng tạo nên sự đa dạng với các thiết kế có hoạ tiết hoa được thực hiện bằng ruy băng. Bên cạnh đó, phần 1 của BST còn có những thiết kế được thực hiện trên nền vải đen với hoạ tiết chấm bi độc đáo.

Trong phần đầu tiên, Đỗ Mạnh Cường còn lăng xê hai tông màu trắng, đen kinh điển của làng mốt. NTK 8X sử dụng cấu trúc đối xứng hoặc trang trí đường viền cho trang phục với 2 tông màu tương phản này. Anh cũng giới thiệu các thiết kế hoạ tiết hoa được thực hiện bằng ruy băng. 

Võ Hoàng Yến giữ nguyên thần thái lạnh lùng theo mỗi bước đi, không cần đánh mắt xuống nhìn đường đi bất chấp địa hình mấp mô.

Võ Hoàng Yến giữ nguyên thần thái lạnh lùng theo mỗi bước đi, không cần đánh mắt xuống nhìn đường đi bất chấp địa hình mấp mô.

Đỗ Mạnh Cường mang đến không gian mùa hè đầy màu sắc với tông màu tím xu hướng của năm 2018. Ngoài ra, các thiết kế còn phủ lên màu sắc đặc trưng của mùa hè nhiệt đới như: xanh biển, xanh lá, hồng neon&   Các thiết kế vẫn mang đậm chất nữ tính, ngọt ngào, sang trọng và sự phóng khoáng, thời thượng của mùa mốt Xuân - Hè. Đặc biệt, các thiết kế lần này được Đỗ Mạnh Cường tập trung khai thác kỹ thuật tạo phom bất đối xứng cùng chi tiết gấp nếp để tạo nên cấu trúc của trang phục lạ mắt.

Trong phần hai của bộ sưu tập, Đỗ Mạnh Cường mang đến không gian mùa hè đầy màu sắc với tông màu tím xu hướng của năm 2018, kết hợp cùng những tông rực rỡ như xanh biển, xanh lá, hồng neon... Các thiết kế lần này được Đỗ Mạnh Cường tập trung khai thác kỹ thuật tạo phom bất đối xứng cùng chi tiết gấp nếp.

NTK kết hợp nhiều tông màu hoặc nhiều sắc độ của một màu trên cùng một mẫu thiết kế, thậm chí có những sắc màu gần như tương phản nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, với thế mạnh trong việc cân bằng các sắc độ, Đỗ Mạnh Cường đã thuyết phục người xem với những mẫu thiết kế được dự đoán sẽ gây bão trong thời gian tới.   Chất liệu được anh sử dụng cho phần thứ 2 của BST cũng vô cùng đa dạng. Ngoài hoạ tiết trên nền vài ren, Đỗ Mạnh Cường cũng mang đến những sáng tạo với hoạ tiết hoa được in trên nền vải độc lạ với hàng loạt gam màu nổi bật, cuốn hút. Chất nữ tính, sang trọng, thời thượng và tư tưởng tiên phong, phá cách thể hiện rõ nét trong những mẫu thiết kế này.

NTK kết hợp nhiều tông màu hoặc nhiều sắc độ của một màu trên cùng một mẫu thiết kế, thậm chí có những sắc màu gần như tương phản nhau hoàn toàn. Chất liệu được anh sử dụng cho phần thứ hai của BST cũng rất đa dạng.

Tông vàng rực rỡ cùng hoạ tiết rồng được Đỗ Mạnh Cường mang đến trong phần thứ ba của BST Xuân - Hè 2018. Đây được xem là điểm nhấn bất ngờ, thú vị cho BST này khi chất liệu văn hoá ruyền thống được Đỗ Mạnh Cường thể hiện trong diện mạo mới của thời trang hiện đại.

Tông vàng rực rỡ cùng hoạ tiết rồng được Đỗ Mạnh Cường mang đến trong phần thứ ba của BST Xuân Hè 2018. Chất liệu văn hoá truyền thống được Đỗ Mạnh Cường thể hiện trong diện mạo mới của thời trang hiện đại. 

Ngoài sắc vàng tươi hay tông vàng chanh rực rỡ, Đỗ Mạnh Cường cũng sử dụng tông vàng đồng có sắc độ trầm hơn hay kết hợp sắc vàng với tông ánh bạc tạo nên sự đa dạng.   Trong những mùa mốt vừa qua, Đỗ Mạnh Cường thành công rực rỡ với việc lăng xê các hoạ tiết hoa. Lần này, NTK 8X tạo ra xu hướng mới cho quý cô hiện đại với hình ảnh bông hoa tulip, mang hơi thở của những vùng đất châu Âu thơ mộng cùng thông điệp về tình yêu, sự bình yên, sang trọng.

Ngoài sắc vàng tươi hay tông vàng chanh rực rỡ, Đỗ Mạnh Cường cũng sử dụng tông vàng đồng có sắc độ trầm hơn hay kết hợp sắc vàng với tông ánh bạc tạo nên sự đa dạng. Lần này, NTK 8X lăng xê họa tiết hoa tulip mang hơi thở của những vùng đất châu Âu.

Dù không kinh doanh thời trang nam nhưng Đỗ Mạnh Cường luôn dành một phần bộ sưu tập cho những thiết kế vest in họa tiết bóng bẩy, được trình diễn bởi những mỹ nam hàng đầu làng mốt.

Dù không kinh doanh thời trang nam nhưng Đỗ Mạnh Cường luôn dành một phần bộ sưu tập cho những thiết kế vest in họa tiết bóng bẩy, được trình diễn bởi những mỹ nam hàng đầu làng mốt.

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top