iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/9/2015, 17:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

VNTM lại gây thắc mắc với thử thách làm tiếp viên hàng không

Nhiều người cho rằng các thử thách của mùa 6 sa vào việc quảng bá cho các nhà tài trợ hơn là chú trọng tính chuyên môn.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-6260-5216

Sau những giờ phút vui chơi, tham quan ở Singapore, Top 7 VNTM quay lại với các thử thách trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân. Trong tập 9 sắp phát sóng, các chàng trai cô gái sẽ được hóa thân thành những tiếp viên hàng không của Singapore Airlines.

bài học về kĩ năng giao tiếp, ứng xử quốc tế, khi họ phải hóa thân thành tiếp viên hàng không và đuợc đào tạo chuyên nghiệp duới sự huớng dẫn từ

Mục đích của thử thách này là giúp các thí sinh có bài học về kỹ năng giao tiếp, ứng xử quốc tế. Theo ban tổ chức, khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp, các người mẫu phải di chuyển sang cả các quốc gia khác để làm việc, vì thế bài học giao tiếp rất quan trọng. 

họ còn phải đối mặt với quỹ thời gian trái giờ cùng với lịch trình thất thường

Bên cạnh đó, họ còn phải đối mặt với việc thay đổi giờ giấc liên tục, lịch trình thất thường. Do đó Top 7 được các tiếp viên hàng không hướng dẫn cách chăm sóc, dưỡng da để gương mặt luôn tươi tắn sau những chuyến bay dài.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-7313-1480

Trong thử thách này, các thí sinh phải thể hiện khả năng tiếng Anh. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá người mẫu chuyên nghiệp.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-6237-1879

Tuy nhiên cùng với đó các chàng trai cô gái còn phải trổ tài thử làm tiếp viên hàng không. Đây được xem là một thử thách khá thừa thãi, không mang tính chuyên môn.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-5334-2654

Trước đó, VNTM cũng có khá nhiều thử thách mang nặng tính chất quảng cáo. Trong buổi chụp hình trên cà kheo, nhiếp ảnh gia ghi lại hình ảnh của các thí sinh bằng một chiếc điện thoại đời mới và liên tục quảng bá về tính năng của chiếc điện thoại này.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-7141-4238

Một trong những thử thách gây tranh cãi nhất của VNTM mùa 6 là để các thí sinh diện đồ kiểu cosplay đi bán hàng rong, chào mời khách hàng mua đồ làm từ thiện.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-3382-9503

Rất nhiều chỉ trích đưa ra cho rằng, các chàng trai cô gái không cần phải diện đồ lòe loẹt, không giống ai như vậy. Nhiều người lo lắng việc xuất hiện kỳ quặc trên phố sẽ khiến người đi đường có cái nhìn không hay về thế giới người mẫu.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-4251-3890

Một thử thách cũng được ban tổ chức đưa ra với mục đích thử thách kỹ năng ăn nói, ứng xử của các thí sinh là dẫn chương trình cũng được nhận xét là không mấy liên quan đến chuyên môn người mẫu.

thu-thach-lam-tiep-vien-hang-k-4413-6337

Trong tập 4, ngoài việc phải tự làm stylist cho bản thân thì các chàng trai cô gái còn phải chạy đua 15 tầng cầu thang, dẫn đến nhiều người bị kiệt sức ngất xỉu. Không ít người cảm thấy khó hiểu vì mục đích của việc leo thang bộ này.

top-1442991019-300x180-9070-1443090232.j Top 7 Next Top sành điệu bất ngờ ở Singapore

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top