iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/8/2016, 00:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Cô gái Ngoại thương có vóc dáng cân đối với số đo 3 vòng 87-61-94.

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa gọi tên Đỗ Mỹ Linh. Đây là cô gái vốn được đánh giá cao trong suốt cuộc thi, thường xuyên nằm trong top bình chọn ứng viên tiềm năng nhất. Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 và là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa gọi tên Đỗ Mỹ Linh. Đây là cô gái vốn được đánh giá cao trong suốt cuộc thi, thường xuyên nằm trong top bình chọn ứng viên tiềm năng. Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 và là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-1

Trong đêm chung kết, cô mang đến những phần trình diễn tự tin trong các trang phục đồ tắm, áo dài và trang phục dạ hội.

Cô cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và sáng sân khấu. Ngoài đời, cô sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội được yêu mến với giọng hát hay và tính tình hoạt bát, năng nổ.

Đỗ Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm. Cô sở hữu gương mặt sáng sân khấu. Ngoài đời, cô sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội được yêu mến với giọng hát hay và tính tình hoạt bát.

ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-3

Vẻ đẹp của Mỹ Linh được đánh giá là khá cá tính giống các cô gái thời đại mới.

ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-4

Trong phần thi tài năng, Đỗ Mỹ Linh từng trổ tài hát chay và ghi điểm vì giọng hát khá ngọt ngào.

Câu hỏi cô nhận được là: Nhiều bạn trẻ hiện nay có quan niệm làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống, bạn có đồng tình với phương châm đó không?. Cô gái Ngoại thương trả lời bình tĩnh: Thực sự khi em đọc câu hỏi, em có băn khoăn với chữ hưởng thụ, nếu có thể, em muốn đổi thành chữ tận hưởng. Bởi, khi làm việc hết mình, chúng ta xứng đáng được tận hưởng kết quả mà mình đã tạo ra.

Trong phần thi ứng xử, hot girl Ngoại thương nhận được câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ hiện nay có quan niệm làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống, bạn có đồng tình với phương châm đó không?". Cô trả lời: "Thực sự khi em đọc câu hỏi, em có băn khoăn với chữ hưởng thụ, nếu có thể, em muốn đổi thành chữ tận hưởng. Bởi, khi làm việc hết mình, chúng ta xứng đáng được tận hưởng kết quả mà mình đã tạo ra". Màn ứng xử thông minh, không cần nhiều thời gian suy nghĩ vẫn rất đúng trọng tâm của Mỹ Linh nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng.

ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-6

Ở đời thường, Mỹ Linh tích cực tham gia nhiều hoạt động ở trường Đại học, trong đó có việc tham gia các show diễn thời trang.

ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-7

Nhờ có kinh nghiệm này trình diễn này mà Mỹ Linh luôn rất tự tin trước ống kính.

ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-8

Cô là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên từng có giải ở các cuộc thi sắc đẹp khác. Trước đó, những người đẹp đăng quang hầu như là gương mặt mới toanh.

ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-9
ve-dep-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2016-do-my-linh-10

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top