iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2019, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Váy như đồ bơi' của Ngọc Trinh bị nghi đạo nhái

Trang phục mới nhất của Ngọc Trinh bị phát hiện có nhiều nét giống với thiết kế của Julien Macdonald.

Tối 2/6, Ngọc Trinh tham dự show diễn của NTK Đỗ Long. Bất chấp chỉ trích sau bộ cánh gây tranh cãi tại Cannes 2019, Ngọc Trinh diện một thiết kế như bikini quấn thêm một lớp khăn mỏng trên thảm đỏ. Thiết kế của Đỗ Long giúp chân dài Trà Vinh khoe tối đa lợi thế vóc dáng, làn da trắng. Cô kết hợp bộ cánh mặc như không cùng phụ kiện ánh bạc metallic.

Tối 2/6, Ngọc Trinh tham dự show diễn của NTK Đỗ Long trong trang phục trông như một bộ đồ tắm quấn thêm lớp khăn mỏng. Thiết kế của Đỗ Long giúp chân dài Trà Vinh khoe tối đa lợi thế vóc dáng, làn da trắng. 

Trang phục Ngọc Trinh mặc lấy cảm hứng từ đồ bơi. Dải váy bất đối xứng vắt chéo từ vai xuống ngang hông không có tác dụng che chắn mà chỉ để tạo điểm nhấn cho tổng thể. Cô cũng làm tóc ướt để phù hợp với chủ đề của show diễn.

Trang phục Ngọc Trinh mặc lấy cảm hứng từ đồ bơi. Dải váy bất đối xứng vắt chéo từ vai xuống ngang hông ít có tác dụng che chắn mà chỉ để tạo điểm nhấn cho tổng thể. Cô cũng làm tóc ướt để phù hợp với chủ đề của show diễn.

Tuy nhiên, bộ cánh mà Ngọc Trinh mặc bị cho là giống với thiết kế ready - to - wear nằm trong BST Xuân - Hè 2018 đến từ thương hiệu Julien Macdonald.

Trang phục này bị nhiều người nhận xét giống với thiết kế ready-to-wear nằm trong BST Xuân - Hè 2018 của thương hiệu Julien Macdonald.

Chi tiết dải váy vắt chéo lấp lánh và phần bikini bên trong có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Đỗ Long. Điểm khác biệt giữa hai bộ đồ nằm ở chỗ, trang phục mà Ngọc Trinh diện đã được đổi mới về chất liệu và màu sắc. Tuy nhiên, kiểu dáng vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của Julien Macdonald.

Trả lời iOne về nghi vấn đạo nhái, NTK Đỗ Long - chủ nhân của thiết kế cho biết: Bản thân tôi vẫn hay xem những mẫu bikini của nước ngoài để tham khảo. Nhưng ai nói hai mẫu thiết kế này giống nhau thì đúng là bó tay. Khán giả nói, tôi còn có thể chấp nhận vì họ không biết. Còn những người làm thời trang mà bảo giống thì chắc chắn họ không có kiến thức về thời trang. Mẫu váy này tôi dùng kỹ thuật draping thủ công. Cách xếp vải cũng như bộ bodysuit Ngọc Trinh mặc bên trong cũng hoàn toàn khác. 

Trả lời iOne về nghi vấn đạo nhái, NTK Đỗ Long - chủ nhân của thiết kế cho biết: "Tôi vẫn hay xem những mẫu bikini của nước ngoài để tham khảo. Nhưng ai nói hai mẫu thiết kế này giống nhau thì đúng là bó tay. Khán giả nói, tôi còn có thể chấp nhận vì họ không biết. Còn những người làm thời trang mà bảo giống thì chắc chắn họ không có kiến thức về thời trang. Mẫu váy này tôi dùng kỹ thuật draping thủ công. Cách xếp vải cũng như bộ bodysuit Ngọc Trinh mặc bên trong cũng hoàn toàn khác". 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top