iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/10/2015, 14:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vấn đề xã hội thí sinh Hoa hậu hoàn vũ 2015 quan tâm nhất

Các cô gái của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2015 quan tâm tới nhiều khía cạnh rất rộng từ an toàn thực phẩm cho tới vấn đề tị nạn.

Hoàng Thị Hạnh: Tai nạn giao thông

Là một trong những thí sinh có ngoại hình đẹp, được chú ý trong top 45 thí sinh của cuộc thi năm nay, cô gái 23 tuổi Hoàng Thị Hạnh thể hiện sự quan tâm nghiêm túc tới vấn đề giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông. Cô gái quê Nghệ An thích con khỉ vì con vật thích tìm tòi khám phá những cái mới, thích mạo hiểm, giống với cá tính của cô.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Vấn đề kỳ thị hôn nhân đồng tính

Thí sinh từng lọt vào nhà chung cuộc thi Vietnam's Next Top Model thể hiện quan điểm ủng hộ hôn nhân đồng giới và tiết lộ, cô có rất nhiều người bạn có được hạnh phúc với người cùng giới.

Quỳnh Mai: Các suy nghĩ, nhận thức của giới trẻ hiện nay

Cô gái có vẻ đẹp cá tính, làn da nâu khỏe khoăn động viên các bạn trẻ đừng sợ hãi và suy nghĩ tiêu cực khi đối mặt với khó khăn của cuộc sống. "Các bạn hãy lạc quan lên, nhìn cuộc sống một cách đơn giản đi", Quỳnh Mai chia sẻ.

Nguyễn Thị Loan: Cuộc khủng hoảng tại châu Âu

Điều đầu tiên mà thí sinh này nghĩ tới là cuộc khủng hoảng tị nạn ở châu Âu và hình ảnh gây ấn tượng mạnh nhất trong cô là hình ảnh em bé Syria bị trôi dạt trên bờ biển.

Ngô Trà My: Vấn đề an toàn thực phẩm

Thí sinh này nhấn mạnh một khía cạnh cụ thể trong vấn đề này, đó là đạo đức của người nông dân. Trà My bày tỏ sự lo ngại khi thấy nhiều người làm nông nghiệp đã sử dụng những loại thuốc ngâm khiến hoa quả chín nhanh, chuyển màu gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Phạm Hương: Vấn đề biển đảo, chủ quyền của dân tộc Việt Nam

Là thí sinh nhiều năm kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp, Phạm Hương có cách trả lời ngắn gọn và khá tự tin. Cô mơ ước được chinh phục đỉnh Phan xi păng và thấy mình giống chim bồ câu.

Yến Phạm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top