iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/11/2018, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Từng bị chê 'xấu thảm họa', Hoa hậu Trái đất 2017 gây bất ngờ khi tái xuất

Thời điểm đăng quang, Karen Ibasco từng gây tranh cãi với dung mạo già nua, làn da chi chít mụn.

Karen Ibasco đăng quang Miss Earth 2017 trong sự tranh cãi của khán giả. Thời điểm đó, cô không phải là nhan sắc nổi bật của cuộc thi, thậm chí dung mạo còn bị chê thua xa các Á hậu. Chiến thắng của Karen Ibasco khiến BTC cuộc thi bị nghi ngờ là thiên vị quá đáng cho nước chủ nhà Philippines.

Karen Ibasco đăng quang Miss Earth 2017 trong sự tranh cãi của khán giả. Thời điểm đó, cô không phải là nhan sắc nổi bật của cuộc thi, thậm chí dung mạo còn thua xa các Á hậu. Chiến thắng của Karen Ibasco khiến BTC bị nghi ngờ là thiên vị quá đáng cho nước chủ nhà Philippines.

Nhan sắc của người đẹp 26 tuổi chưa xứng tầm với cuộc thi sắc đẹp uy tín. Nhiều người nhận xét Hoa hậu trông già nua như các bà thím, đường nét có nhiều khuyết điểm như mắt nhỏ, xếch, trán ngắn, tỷ lệ gương mặt chưa cân đối.

Nhiều người nhận xét Hoa hậu trông già nua như các "bà thím", đường nét có nhiều khuyết điểm như mắt nhỏ, xếch, trán ngắn, tỷ lệ gương mặt chưa cân đối.

Ở góc cận, Karen Ibasco còn để lộ làn da mụn dày đặc, sần sùi. Màn đăng quang này khiến Miss Earth vốn đã gặp hàng loạt điều tiếng trong những năm gần đây càng thêm phần sụt giảm danh tiếng.

Ở góc cận, Karen Ibasco còn để lộ làn da mụn dày đặc, sần sùi. Màn đăng quang này khiến Miss Earth vốn đã gặp hàng loạt scandal trong những năm gần đây càng thêm phần sụt giảm danh tiếng.

 
 

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2017.

Tái xuất sau 1 năm trong đêm chung kết Miss Earth 2018 vừa qua để trao lại vương miện cho người kế nhiệm Nguyễn Phương Khánh, Karen Ibasco gây bất ngờ vì nhan sắc lên đời đáng kể. Không còn là hoa hậu xấu nhất nhì lịch sử Miss Earth, cô trông lộng lẫy như công chúa với bộ trang phục cầu kỳ.

Tái xuất sau 1 năm trong đêm chung kết Miss Earth 2018 vừa qua để trao lại vương miện cho người kế nhiệm Nguyễn Phương Khánh, Karen Ibasco gây bất ngờ vì nhan sắc lên đời đáng kể. Không còn là hoa hậu "xấu nhất nhì lịch sử Miss Earth", cô trông lộng lẫy với bộ trang phục cầu kỳ.

Cách trang điểm, làm tóc phù hợp giúp Hoa hậu Trái đất 2017 duyên dáng như công chúa.

Cách trang điểm, làm tóc phù hợp giúp Hoa hậu Trái đất 2017 đẹp hơn nhiều so với khi vừa đăng quang.

So với thời điểm mới đăng quang, người đẹp Philippines trông tươi tắn, rạng rỡ và trẻ trung hơn hẳn.
Một trong những thay đổi lớn nhất của Hoa hậu Trái đất 2017 là cải thiện được làn da đầy khuyết điểm.

Một trong những thay đổi lớn nhất của Hoa hậu Trái đất 2017 là cải thiện được làn da đầy khuyết điểm.


Sau khi đăng quang, Karen Ibasco không xuất hiện quá nhiều, thỉnh thoảng dự sự kiện, chụp hình thời trang, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Sau khi đăng quang, Karen Ibasco không xuất hiện quá nhiều, thỉnh thoảng dự sự kiện, chụp hình thời trang, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top