iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/12/2018, 23:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiểu Vy vào top 30 Miss World

Đại diện Việt Nam cầm chắc tấm vé vào top 30 chung cuộc nhờ có tên trong Top 5 Người đẹp nhân ái Miss World.

Người đẹp Nhân ái là một phần thi quan trọng của Hoa hậu Thế giới vì ý nghĩa đối với cộng đồng. Đại diện Việt Nam - Trần Tiểu Vy đã mang đến dự án Hành trình của nước. Nó được thực hiện ở Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Dự án nhân ái là một trong những phần thi tại Miss World 2018.

Tiểu Vy trong ngày thực hiện dự án nhân ái.

Dự án được Tiểu Vy thực hiện trước ngày lên đường dự thi. Cô đã trèo đèo, lội suối để đến với bà con vùng sâu vùng xa. Nơi đây không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản. Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín.

Tiểu Vy quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây. Cô trực tiếp xắn tay áo đào đất, hùn sức cùng mọi người trực tiếp làm dự án này.

 
 

Tiểu Vy ngồi công nông thăm bản Nịu

Với tính nhân ái cao và thiết thực, BTC Miss World 2018 vừa quyết định chọn nó lọt vào top 5 dự án xuất sắc. Đây cũng là thành tích đầu tiên đại diện Việt Nam có được từ khi cuộc thi khởi động.

Với kết quả này, đại diện Việt Nam cầm chắc tấm vé lọt vào top 30 chung cuộc. Nói về thành quả này, Tiểu Vy cho biết rất hạnh phúc vì dự án đã chạm đến trái tim và nhận được sự đồng cảm.

 
 

Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc khi dự án lọt top 5

Năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh đã mang "Cõng điện lên bản" đến với Miss World. Dự án cũng được chọn vào top 5 chung cuộc. Gây bất ngờ, trong đêm chung kết, BTC quyết định lựa chọn 5 dự án này đều giành chiến thắng.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 hồi tháng 9 và đại diện Việt Nam dự Miss World. Cô được nhận xét mang nét đẹp Tây, cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90 cm. Cô lên đường tham dự cuộc thi từ ngày 9/11. Chung kết sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top