iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/10/2019, 00:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Vân bị 'chê lên chê xuống' ở HH Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cô bị các giám khảo Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến đánh giá catwalk loạng choạng dù đã có kinh nghiệm.

Tập 2 "Tôi thần thái" của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lên sóng tối 11/10. Trong tập này, các thí sinh được trải qua buổi huấn luyện nghiêm khắc về cách catwalk, thần thái chụp hình dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Vũ Thu Phương, Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu H'Hen Niê.

Với thử thách bịt mắt khi trình diễn, thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) có những bước đi loạng choạng dù đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn. Cô liên tục đi xiêu vẹo vào hàng ghế thí sinh ngồi. Vũ Thu Phương bức xúc: "Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy nha Vân!". Võ Hoàng Yến cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ: "Trời ơi không tin được luôn đó". 

Thúy Vân catwalk loạng choạng khi bị bịt mắt.

Thúy Vân catwalk loạng choạng khi bị bịt mắt.

Đánh giá về Thúy Vân (SBD 218), Vũ Thu Phương chia sẻ: "Với chúng tôi, những người trình diễn chuyên nghiệp, đi thẳng thì dễ, đi ziczac hay đi xéo thì mới khó, không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu, nói thật tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được". 

Sau buổi huấn luyện, Top 60 bước vào thử thách đầu tiên: catwalk trên bậc thang, bàn xoay với một trong bốn phong cách: Dạ hội, Áo dài, Áo tắm và Cocktail cá tính. 

Chọn phong cách Dạ hội để trình diễn, Thúy Vân tiếp tục bị chê lên chê xuống: "Xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá", Vũ Thu Phương nói. Trước nhận xét của giám khảo, Thúy Vân thanh minh: "Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều". Khi bị ban giám khảo hỏi lý do vì sao chọn dạ hội mà không phải áo tắm, thí sinh Thúy Vân cho rằng trình diễn dạ hội sẽ thử thách hơn. Câu trả lời này tiếp tục khiến Vũ Thu Phương không hài lòng: "Em lại tiếp tục lựa chọn không thông minh. Khi mà em thể hiện cái yếu điểm của em, em không có lửa, em không có chút gì mạnh mẽ tự tin trong bước chân của em cả". 

 
 

Phần thi catwalk của Thúy Vân.

Ở thử thách sau đó là tạo dáng trên thảm đỏ cùng cánh tay robot (quay hình với camera slowmotion - cách thức ghi hình thảm đỏ quen thuộc trên thế giới), Thúy Vân tiếp tục không được đánh giá cao. Cô bị nhận xét mặt hơi sưng và chuyển động tay không đẹp. 

Thúy Vân bên cạnh thí sinh Bích Tuyền trong phần thi tạo dáng trên thảm đỏ.

Thúy Vân bên cạnh thí sinh Bích Tuyền trong phần thi tạo dáng trên thảm đỏ.

Kết thúc các thử thách đầu tiên, Thúy Vân chỉ đứng thứ 13 dù là thí sinh gây nhiều chú ý. Đào Thị Hà (SBD 334) là người giành chiến thắng tập 2. Các vị trí còn lại trong Top 10 gồm: Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229), Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Lê Thu Trang (SBD 145), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Ngọc Thanh Ngân (SBD 147), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203). 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top