iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/6/2015, 10:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh nữ cao nhất trong lịch sử 6 mùa Next Top Việt

Cô bạn Hồng Xuân năm nay 19 tuổi, đến từ Vũng Tàu, lần đầu tiên thử sức tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Hồng Xuân có chiều cao 'khủng' 1,9m với đôi chân dài 1,16m.

Next-Top1-JPG.jpg

Vòng casting cuối cùng của Vietnam's Next Top Model 2015 đang diễn ra tại TP HCM - khu vực có nhiều thí sinh tiềm năng nhất. Thí sinh Lương Thị Hồng Xuân nổi bật nhất địa điểm casting với chiều cao khủng 1,9m, đôi chân dài 1,16m. Nhờ lợi thế đặc biệt này, Hồng Xuân được giám khảo Thanh Hằng chọn thẳng vào vòng bikini, không phải trải qua vòng catwalk.

Next-Top2-JPG.jpg

Hồng Xuân năm nay 19 tuổi, đến từ Vũng Tàu. Cô bạn cho biết mình vốn cao vượt trội từ nhỏ. Khi học lớp 6, Hồng Xuân đã cao tới 1,8m.

Ngoại hình cao kều của Hồng Xuân còn vượt trội hơn nhiều thí sinh nam khiến họ phải dè chừng. Nữ sinh tâm sữ, chiều cao khủng này từng khiến cô bị mọi người xung quanh chọc ghẹo khá nhiều, ngay cả những đứa con nít. Vì thế, tính cách Hồng Xuân khá rụt rè và ngại tiếp xúc người lạ.

Chiều cao của Hồng Xuân còn vượt trội hơn nhiều thí sinh nam khiến họ phải dè chừng. Cô gái này tâm sự chiều cao khủng này từng khiến cô bị mọi người xung quanh chọc ghẹo khá nhiều, vì thế, tính cách Hồng Xuân khá rụt rè và ngại tiếp xúc người lạ.

Next-Top4-JPG.jpg

Để chuẩn bị cho vòng casting, Hồng Xuân đã theo dõi kỹ lưỡng các mùa Next Top để rút kinh nghiệm. Hôm nay, cô nàng dậy từ lúc 4h sáng tập luyện catwalk trước khi cùng bạn thân di chuyển lên TP HCM.

Next-Top5-JPG.jpg

Trong các vòng thi casting, Hồng Xuân sợ nhất phần thi bikini. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, không muốn phung phí tốn tiền mua bikini nên Hồng Xuân quyết định mượn bạn. Điều này khiến nữ thí sinh lo lắng bộ bikni ấy không vừa vặn với cơ thể.

IMG-0095-JPG-6215-1433305950.jpg

Quán quân Next Top mà Hồng Xuân yêu mến nhất là Hoàng Thùy. Nếu không may mắn trong lần thi này, cô bạn cho biết sẽ tiếp tục rèn luyện dự thi các năm tiếp theo.

Next-TopIMG-0114-JPG-4888-1433307914.jpg

Trong lúc phần thi catwalk diễn ra, ban giám khảo bất ngờ công bố họ sẽ lựa chọn thí sinh mà họ yêu thích trong số những người đang chờ đợi đến lượt dự thi. Những thí sinh này sẽ được vào thẳng vòng bikini.

Next-TopIMG-0116-JPG-2564-1433307915.jpg

Thanh Hằng chọn Hồng Xuân và hào hứng đọ chiều cao. Dù cao 1,76m, nữ giám khảo trông thấp bé thấy rõ khi đứng cạnh nữ thí sinh cao 1,9m.

Anh Tuấn
Ảnh: Nhật Duy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top