iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/10/2018, 16:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Miss Earth đội mũ, đeo kính che mặt ở phần thi hình thể

Đây là lần thứ ba các người đẹp Miss Earth 2018 có cơ hội khoe hình thể sau vòng thi áo tắm và buổi ra mắt báo giới trước đó.

Chiều 30/10, tại Philippines, 88 nhan sắc của Hoa hậu Trái đất 2018 bước vào vòng thi hình thể - một trong những phần thi quan trọng, góp phần quyết định kết quả chung cuộc tại đêm chung kết diễn ra vào 3/11 sắp tới. Ở phần thi này, các thí sinh được BTC phát mũ rộng vành và kính để che đi gương mặt, dồn sự tập trung vào hình thể. Trong hình là Á hậu Phương Khánh, đại diện Việt Nam thuộc top những thí sinh có hình thể săn chắc, cân đốt tại cuộc thi năm nay.

Chiều 30/10, tại Philippines, 88 nhan sắc của Hoa hậu Trái Đất 2018 bước vào vòng thi hình thể - một trong những phần thi quan trọng, góp phần quyết định kết quả chung cuộc tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/11. Ở phần thi này, các thí sinh được BTC phát mũ rộng vành và kính để che đi gương mặt, dồn sự tập trung vào hình thể. Trong hình là Á hậu Phương Khánh, đại diện Việt Nam thuộc top những thí sinh có hình thể săn chắc, cân đối tại cuộc thi năm nay.

Nirada - nhan sắc đến từ Thái Lan sở hữu vòng eo con kiến thon gọn. Cô thường xuyên tập yoga, kết hợp bơi lội để có được thân hình chuẩn chỉnh.

Nirada - nhan sắc đến từ Thái Lan sở hữu vòng eo con kiến thon gọn. Cô thường xuyên tập yoga, kết hợp bơi lội để có được thân hình chuẩn.

Đại diện Trung Quốc - Guo Yameng để lộ hình xăm trong phần thi hình thể. Nhan sắc trung bình cùng thân hình kém săn chắc của cô không được đánh giá cao. Xuyên suốt cuộc thi, Yameng đứng ngoài các bảng xếp hạng của các chuyên trang nhan sắc.

Đại diện Trung Quốc - Guo Yameng - để lộ hình xăm trong phần thi hình thể. Nhan sắc trung bình cùng thân hình kém săn chắc của cô không được đánh giá cao. Xuyên suốt cuộc thi, Yameng đứng ngoài bảng xếp hạng của các chuyên trang nhan sắc.

Celeste Cortesi - đại diện Philippines là ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Trái đất năm nay. Không chỉ có thân hình gợi cảm, cô còn sở hữu khả năng catwalk thượng thừa cùng học vấn khủng.

Celeste Cortesi - đại diện Philippines là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Trái Đất năm nay. Không chỉ có thân hình gợi cảm, cô còn sở hữu khả năng catwalk tốt cùng học vấn "khủng".

Người đẹp Hàn Quốc thuộc nhóm thí sinh nổi bật của khu vực châu Á.

Người đẹp Hàn Quốc thuộc nhóm thí sinh nổi bật của khu vực châu Á.

Bên cạnh đó, một số thí sinh để lộ hình thể kém săn chắc.

Bên cạnh đó, một số thí sinh để lộ hình thể kém săn chắc.

Thí sinh này mất điểm vì thân hình thiếu cân đối.

Thí sinh này mất điểm vì thân hình thiếu cân đối.

Chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào tối 3/11. Năm ngoái, đại diện Philippines - Karen - đăng quang ngôi vị hoa hậu. 

Chung kết Hoa hậu Trái Đất sẽ diễn ra vào tối 3/11. Năm ngoái, đại diện Philippines - Karen - đăng quang ngôi vị hoa hậu. 

 
 

Phương Khánh tại buổi ra mắt truyền thông Philippines.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top