iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/9/2019, 19:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diện bikini

Lê Thu Trang, Kim Duyên, Thúy Vân... là những gương mặt nổi bật tại sơ khảo phía Nam của cuộc thi. 

Các thí sinh sau khi đo nhân trắc học được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho trình diễn bikini và giới thiệu bản thân ngắn gọn trước khán giả. Lê Thu Trang là một trong số những thí sinh nổi bật nhất tại vòng Sơ khảo phía Nam hôm 6/9. Cô mặc swimsuit một mảnh sắc xanh neon. Người đẹp sinh năm 1997 được nhận xét chuyên nghiệp trong từng bước đi, thần thái tự tin sau thành tích top 10 hai năm trước đó.

Sau khi đo nhân trắc học, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho thí sinh trình diễn bikini và giới thiệu bản thân ngắn gọn trước khán giả. Lê Thu Trang là một trong số những thí sinh nổi bật tại vòng sơ khảo phía Nam hôm 6/9. Cô mặc swimsuit một mảnh sắc xanh neon. Người đẹp sinh năm 1997 được nhận xét chuyên nghiệp trong từng bước đi, thần thái tự tin sau thành tích top 10 vào hai năm trước.

Body Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, đến từ Cần Thơ được nhận xét săn chắc, phù hợp với tiêu chí của Miss Universe. Cô cao 1,75 m, từng có kinh nghiệm chinh chiến tại Hoa khôi Áo dài 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2016. Kim Duyên còn được đánh giá cao bởi hành trình nhân ái. Cô là người đồng sáng lập quỹ Lan tỏa yêu thương và đồng hành cùng dự án Cùng em đến trường.

Body của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, đến từ Cần Thơ được nhận xét săn chắc, phù hợp với tiêu chí Miss Universe. Cô cao 1,75m, từng có kinh nghiệm chinh chiến tại Hoa khôi Áo dài 2014 và Hoa hậu Việt Nam 2016. Kim Duyên còn được đánh giá cao bởi hành trình nhân ái. Cô là người đồng sáng lập quỹ Lan tỏa yêu thương và đồng hành cùng dự án Cùng em đến trường.

Á hậu Thúy Vân diện bikini họa tiết bỏ sò. Cô cao 1,73 m. Vóc dáng của người đẹp sinh năm 1993 cân đối nhưng chưa thực sự săn chắc.

Á hậu Thúy Vân diện bikini họa tiết vỏ sò. Cô cao 1,73m nhưng vóc dáng chưa thật sự săn chắc.

Quán quân Vietnams Next Top Model 2015 - Hương Ly - chọn bikini gam màu xanh. Cô có vòng eo 57 cm.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly chọn bikini gam màu xanh. Cô khoe vòng eo 57cm.

Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy - tự tin tạo dáng.

Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy - tự tin tạo dáng.

Nguyễn Trần Khánh Vân từng thi Miss Universe Vietnam 2015 nhưng bị loại sớm. Sau bốn năm, cô trở lại với body cân đối, gương mặt sáng.

Nguyễn Trần Khánh Vân từng thi Miss Universe Vietnam 2015 nhưng bị loại sớm. Sau bốn năm, cô trở lại với body cân đối, gương mặt sáng.

Trần Thị Kim Vàng mặc bikini hai mảnh gam màu ánh bạc. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng chưa tạo dấu ấn.

Trần Thị Kim Vàng mặc bikini hai mảnh gam màu ánh bạc. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng chưa tạo dấu ấn.

Nguyễn Thị Thành chọn bikini thiết kế lạ mắt.

Nguyễn Thị Thành chọn bikini thiết kế lạ mắt.

Lâm Thị Bích Tuyền thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào phút chót. Trước đó, cô vào top 15 Miss World Vietnam.

Lâm Thị Bích Tuyền quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào phút chót. Trước đó khoảng một tháng, cô vào top 15 Miss World Vietnam.

Lê Hoàng Phương sở hữu chiều cao 1,77 m. Cô gái Khánh Hòa lần đầu thi hoa hậu nhưng được chú ý nhờ phong thái tự tin. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề Trái tim dũng cảm có ban giám khảo gồm siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Vũ Thu Phương, hoa hậu Hương Giang, ... 16/9, vòng sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra ở Hà Nội. 

Lê Hoàng Phương có chiều cao 1,7m, quê Khánh Hòa, lần đầu thi hoa hậu nhưng được chú ý nhờ phong thái tự tin. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề Trái tim dũng cảm có BGK gồm: Siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Vũ Thu Phương, Hoa hậu Hương Giang... Vào ngày 16/9, vòng sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra ở Hà Nội. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top