iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/10/2017, 00:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ gây ngán ngẩm vì ú ớ nói tiếng Anh

Người thì tự nhận mình... 59 tuổi, người lại đánh vật với việc phát âm một câu tiếng Anh cơ bản.

Thử thách nói tiếng Anh chưa bao giờ là điều đơn giản với thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp. Điều này một lần nữa được chứng minh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong tập 3 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng về khả năng giao tiếp cơ bản bằng ngoại ngữ của các thí sinh. Hàng loạt người đẹp tự đặt mình vào tình huống dở khóc dở cười vì không biết trả lời những câu hỏi đơn giản nhất.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh

Có cơ hội gặp gỡ nam ca sĩ người Mỹ Kyo York trong một bữa tiệc giả tưởng, thí sinh Lê Thị Thu Trang hồn nhiên bày tỏ niềm hạnh phúc bằng tiếng Việt. Đến khi bị Kyo York làm khó bằng việc giả vờ không hiểu gì, Thu Trang mới... đơ người vì hóa ra phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sự hồi hộp đó khiến cô nhầm lẫn ngay cả trong câu hỏi cơ bản nhất. Người đẹp cho biết năm nay cô... 59 tuổi khi được Kyo York hỏi về tuổi tác.

 
 
 

Thí sinh Nguyễn Thị Thơm để lại ấn tượng sâu đậm không phải vì cách giao tiếp duyên dáng, mà vì vẻ khổ sở của cô khi "đánh vật" để phát âm những câu tiếng Anh cơ bản. Người đẹp liên tục liếc mắt lên trên để nghĩ từ, tay vặn xoắn bối rối dù đang ngồi ngay trước mặt trai đẹp.

 
 
thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-1

Bùi Lý Thiên Hương được đánh giá cao vì có gương mặt ưa nhìn, ăn vận sang trọng và chỉn chu trước khi vào bàn tiệc. Tuy nhiên đến khi cất tiếng nói thì người đẹp gây thất vọng hoàn toàn. Suốt thử thách, cô hầu như chỉ ngồi cười trừ nghe hai khách mời... xổ tiếng Anh với nhau.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-2

Cựu thí sinh The Face Mỹ Duyên cho thấy sự thiếu tự tin rõ rệt vì khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh còn hạn chế. Cô tránh nói hết mức có thể để không lộ nhược điểm này.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-3

Dù được đánh giá cao xuyên suốt các thử thách, là người có phần thi catwalk đẹp nhất ở tập 2 nhưng sang thử thách nói tiếng Anh, Lê Thanh Tú lại bị mất phong độ. Không chỉ hạn chế về năng lực ngoại ngữ, người đẹp còn khiến Kyo York thất vọng vì nhắc đến ca trù, chèo, quan họ... đều không biết hát một vài câu cơ bản.

thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-gay-ngan-ngm-vi-u-o-noi-tieng-anh-4

Người chiến thắng trong thử thách này là thí sinh Chu Thị Minh Trang. Tuy không quá hoạt ngôn nhưng cô có cách cư xử khá duyên dáng, biết giữ khoảng cách, không quá vồ vập với khách mời.

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top