iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/8/2016, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh HHVN vẫn tươi tắn sau khi bị bóc miếng trám răng

Cô gái bị bóc miếng composite làm trắng răng mới được thi tiếp - Trần Thị Thùy Trang - nhanh chóng hòa nhập trở lại với cuộc thi.

Trần Thị Thùy Trang là thí sinh bị BTC phát hiện có sử dụng chất liệu composite dán lên một số chiếc răng để tăng độ trắng, sáng.

Trần Thị Thùy Trang là thí sinh bị BTC phát hiện có sử dụng chất liệu composite dán lên một số chiếc răng để tăng độ trắng, sáng. Để được thi tiếp, cô đã được yêu cầu phải gỡ bỏ những miếng dán này. Sau lùm xùm, Thùy Trang nhanh chóng hòa nhập trở lại với các hoạt động của cuộc thi.

thi-sinh-hhvn-van-tuoi-tan-sau-khi-bi-boc-mieng-tram-rang-1

Cô giữ vẻ rạng rỡ, tươi tắn bên cạnh các thí sinh khác trong phần chụp ảnh dạ hội diễn ra vào ngày 12/8 vừa qua.

thi-sinh-hhvn-van-tuoi-tan-sau-khi-bi-boc-mieng-tram-rang-2

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân trung thành với cách trang điểm nhẹ nhàng, mong manh.

thi-sinh-hhvn-van-tuoi-tan-sau-khi-bi-boc-mieng-tram-rang-3

Tuy bị tố từng gian lận, thi chui một cuộc thi sắc đẹp, Ngọc Trân vẫn không mấy bị ảnh hưởng.

Các thí sinh thức dậy từ rất sớm để bắt đầu trang điểm và lựa chọn những bộ trang phục dạ hội phù hợp với ngoại hình. Do cuộc thi đã tiến đến giai đoạn nước rút, không khí tại studio khá khẩn trương với phong cách chuyên nghiệp.

Các thí sinh thức dậy từ rất sớm để bắt đầu trang điểm và lựa chọn những bộ trang phục dạ hội phù hợp với ngoại hình. Do cuộc thi đã tiến đến giai đoạn nước rút, không khí tại studio khá khẩn trương.

từng chi tiết nhỏ như chỉnh sửa kiểu tóc, điều chỉnh phom dáng trang phục hay góp ý cách tạo dáng sao cho đẹp mắt.

Các thí sinh được chăm lo từng chi tiết nhỏ như chỉnh sửa kiểu tóc, điều chỉnh phom dáng trang phục hay góp ý cách tạo dáng sao cho đẹp mắt.

thi-sinh-hhvn-van-tuoi-tan-sau-khi-bi-boc-mieng-tram-rang-6
so với hai vòng Chung khảo, ban tổ chức mang đến một số khác biệt đầy thú vị và đầu tư công phu trong buổi chụp hình lần này. Thay vì phông nền trắng, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng biến hóa cùng rừng hoa hồng vô cùng lãng mạn. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn - người cầm máy cho buổi chụp chia sẻ để sẵn sàng cho buổi chụp hình này, anh cùng ekip chuẩn bị từ ngày hôm qua và mất hơn ba tiếng để tạo dựng phông, phối đắp lá và lựa từng bông hoa hồng tạo thêm điểm nhấn cho set chụp.

Thay vì phông nền trắng như vòng Chung khảo, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng biến hóa cùng background "rừng" hoa hồng lãng mạn. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chia sẻ, để sẵn sàng cho buổi chụp hình này, anh cùng ekip phải chuẩn bị trước một ngày, mất hơn ba tiếng để tạo dựng phông, phối đắp lá và lựa từng bông hoa hồng tạo điểm nhấn.

Dễ dàng nhận ra sự tiến bộ rõ rệt của các thí sinh trong buổi chụp hình cho vòng Chung kết. Từ những thí sinh còn bỡ ngỡ, lúng túng khi tạo dáng, họ đã lột xác chuyên nghiệp hơn giúp buổi chụp nhanh chóng hoàn tất.

Qua từng vòng thi, các thí sinh dần tiến bộ rõ rệt trước khi bước vào Chung kết. Những thí sinh còn bỡ ngỡ, lúng túng khi tạo dáng đã "lột xác" chuyên nghiệp hơn giúp buổi chụp nhanh chóng hoàn tất.

thi-sinh-hhvn-van-tuoi-tan-sau-khi-bi-boc-mieng-tram-rang-9
thi-sinh-hhvn-van-tuoi-tan-sau-khi-bi-boc-mieng-tram-rang-10

Một số côi gái tranh thủ selfie lúc giải lao.

Trong các ngày tới, top 35 tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, công trình tiêu biểu của TP.HCM. Bên cạnh đó, họ sẽ tiếp tục tập luyện cùng các chuyên gia hàng đầu để tiến đến đêm Chung kết diễn ra vào tối 28/8 trực tiếp trên VTV1 và VTV9.

Trong các ngày tới,Ttop 35 tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, công trình tiêu biểu của TP HCM. Bên cạnh đó, họ sẽ tiếp tục tập luyện cùng các chuyên gia hàng đầu để tiến đến đêm Chung kết diễn ra vào tối 28/8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9.

thi-sinh-hhvn-van-tuoi-tan-sau-khi-bi-boc-mieng-tram-rang-12 Một thí sinh HHVN 2016 phải bóc miếng trám răng mới được thi tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top