iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/8/2016, 22:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

The Face tập 9: 'Chơi chiêu' chán chê, cuối cùng Phạm Hương cũng chỉ còn 1 người

Dù được Phạm Hương 'cứu' thành viên đội mình đến 3 lần, khi cơ hội đến, Hà Hồ vẫn quyết giữ lại thành viên của đội Lan Khuê.

Ở tập 9 The Face, các thí sinh được hướng dẫn phong thái, cách tạo dáng, ứng xử như một ngôi sao thực thụ. Đầu tiên, họ phải trải qua thử thách thay đồ trên xe hơi trong vòng 2 phút. Với không gian chật hẹp, các thí sinh gặp không ít khó khăn khi cởi bỏ bộ đồ đang mặc, khoác lên mình bộ đồ dạ hội mới thật nhanh chóng. Mọi động tác từ kéo khóa, đeo trang sức, phụ kiện, chỉnh trang đầu tóc, họ đều phải thực hiện một mình ngay trên ô tô, trước sự chứng kiến của các thí sinh khác và giám khảo Lan Khuê.

Phương Anh thực hiện đầu tiên nhưng rất tự tin.

Phương Anh thực hiện đầu tiên nhưng rất tự tin.

Một số cô gái như Phương Anh, Lê Hà hoàn thiện diện mạo rất nhanh chóng. Bước ra khỏi xe hơi, họ tự tin như một ngôi sao thực thụ. Trong khi đó, Mai Ngô phải mất rất nhiều thời gian mới kéo được khóa váy. Cô bị lúng túng, đi lại đôi giày cũ và không đủ thời gian để đeo bất cứ loại trang sức nào.

Một thí sinh khác cũng hết thời gian khi chưa thay trang phục xong là Khánh Ngân. Vì chiếc khóa kéo bị kẹt, cô chủ động bước ra chụp ảnh nhưng tránh quay lưng về phía ống kính.

Kết thúc thử thách, Lan Khuê đánh giá cao sự tự tin, nhanh nhẹn của Phí Phương Anh.

Trong thử thách tiếp theo, các cô gái lần đầu được tiếp xúc với các phóng viên giải trí trong một buổi ra mắt sản phẩm giả tưởng. Họ sẽ phải trực tiếp trả lời những câu hỏi do nhà báo đặt ra. Không ít thí sinh bị "vặn vẹo" với những câu hỏi cực "hóc búa".

the-face-tap-9-choi-chieu-chan-che-cuoi-cung-pham-huong-cung-chi-con-1-nguoi-1

Lê Hà có nhiều kinh nghiệm đi thảm đỏ, trong khi một số cô gái khác lại là lần đầu tiên.

Ở đội Lan Khuê, Mai Ngô gây bất ngờ khi thể hiện mình là người yếu đuối, khác hẳn hình ảnh mạnh mẽ quen thuộc. Khi nhà báo đặt giả thiết việc bị khán giả tẩy chay vì hình ảnh tiêu cực, Mai Ngô đã không kìm nén được cảm xúc và rơi nước mắt.  Những câu trả lời sau đó của cô đều thể hiện sự thiếu tự tin, ấp úng. 

the-face-tap-9-choi-chieu-chan-che-cuoi-cung-pham-huong-cung-chi-con-1-nguoi-2

Mai Ngô khiến Lan Khuê thất vọng khi không trả lời được câu hỏi của phóng viên, liên tục rơi nước mắt.

Với đội Phạm Hương, trong khi Khánh Ngân rất tự tin, vui vẻ, luôn giữ nụ cười trên môi thì Ngọc Loan lại có phần rụt rè. Với câu hỏi được nhà báo đặt ra: "Bạn nghĩ sao khi thương hiệu lúc đầu định chọn Phạm Hương mà sau đó lại chọn bạn?", Khánh Ngân đã làm huấn luyện viên của mình hài lòng vì câu trả lời thông minh.

Thành viên nổi bật nhất trong đội Hà Hồ là Phí Phương Anh. Dù chưa hề có kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, mọi câu hỏi của phóng viên đều được cô gái này giải quyết nhanh gọn. Trong khi đó, Lê Hà trả lời còn "nhạt", Chúng Huyền Thanh mắc lỗi lớn, bộc lộ sự thiếu tự tin khiến Hà Hồ thất vọng.

Kết thúc thử thách, đội Hà Hồ nhận được số phiếu bình chọn nhiều nhất nhờ sự xuất sắc của Phí Phương Anh. Phạm Hương gửi Ngọc Loan để đối mặt với Mai Ngô ở vòng nguy hiểm.

the-face-tap-9-choi-chieu-chan-che-cuoi-cung-pham-huong-cung-chi-con-1-nguoi-3

Mai Ngô tiếp tục khóc trong phòng nguy hiểm.

Một lần nữa, Mai Ngô khiến Hà Hồ không hài lòng khi liên tục rơi nước mắt, dùng nhiều lý do để biện hộ cho sự tụt giảm phong độ của mình. Cô cũng rất phân vân khi lựa chọn giữa một Ngọc Loan biết học hỏi và một Mai Ngô đa dạng phong cách. Tuy nghĩ đến "tình riêng", từng được Phạm Hương 3 lần cứu học trò trước đó nhưng Hà Hồ vẫn quyết định loại Ngọc Loan. Như vậy, Phạm Hương chỉ còn lại 1 thành viên, bằng với số lượng thí sinh của đội Lan Khuê. Trong khi đó, Hà Hồ bảo toàn quân số 3 người.

the-face-tap-9-choi-chieu-chan-che-cuoi-cung-pham-huong-cung-chi-con-1-nguoi-4 Nhanh nhẹn, thông minh, Phí Phương Anh 'cân' cả team Hà Hồ

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top