iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/8/2016, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

The Face tập 11: Phí Phương Anh rơi nước mắt chia tay đồng đội

Nhiều đồn đoán Lê Hà là người ra về trong tập sau nhưng trong trailer mới hé lộ, Phí Phương Anh lại rơi nước mắt chia tay cả đội bước về phía phòng loại.

Sau những màn loại trừ "thảm khốc", The Face chỉ còn lại 4 thí sinh: Huyền Thanh - Lê Hà - Phương Anh (đội Hà Hồ) và Khánh Ngân (đội Phạm Hương). Tập 11 sẽ là hai thử thách khiêu vũ với khách mời và quay TVC quảng cáo của nhãn hàng tài trợ. Các thí sinh sẽ phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cũng như trình diễn kỹ năng khiêu vũ. Các giám khảo đánh giá  là những vị khách mời nổi tiếng như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, ST.

Trong đoạn trailer mới được ban tổ chức tung ra, có phân cảnh Phạm Hương nở nụ cười sung sướng và Phí Phương Anh chia tay đồng đội trong nước mắt. Điều này khiến nhiều khán giả phán đoán, đội Phạm Hương lại thắng thử thách, buộc Hà Hồ phải gửi một thành viên vào phòng loại. Vì team Lan Khuê không còn người nên đội Hà Hồ chắc chắn sẽ có thí sinh phải ra về.

Câu nói đầy ẩn ý của Hà Hồ "Điều gì cũng có thể xảy ra ở phút 89" càng góp phần khẳng định thêm việc những thí sinh tưởng chừng như rất mạnh cũng có thể bị loại.

the-face-tap-11-phi-phuong-anh-roi-nuoc-mat-chia-tay-dong-doi-3

Việc Phí Phương Anh phải ra về chắc chắn sẽ là điều gây sốc cho khán giả. Trước đó, fanpage của The Face có sai sót khi đăng tải bức ảnh bìa với hình ảnh Lê Hà bị tô đen, thể hiện việc thí sinh này đã bị loại. Điều này khiến khán giả cho rằng Lê Hà mới là người ra về trong tập 11.

the-face-tap-11-phi-phuong-anh-roi-nuoc-mat-chia-tay-dong-doi-4

Phương Anh vốn là một thí sinh được đánh giá cao nhất trong đội của Hà Hồ. Thậm chí trong tập 10, huấn luyện viên này còn cho rằng mình sẽ giữ cô gái này đi đến cuối cùng.

Nếu như việc Phí Phương Anh ra về trong tập 11 là có thật, phần nào giải thích được việc lượng bình chọn của cô tăng không kiểm soát thời gian gần đây. Nhiều fan của Mai Ngô tỏ ý nghi ngờ khi Phương Anh vẫn khá chắc chân vào chung kết mà lại lượng bình chọn lại tăng vù vù, lên hàng chục nghìn lượt chỉ trong thời gian ngắn, sắp sửa ngang bằng với Mai Ngô. Trưa thứ 2(29/8) sẽ là thời điểm công bố ai là người giành được tấm vé cuối cùng lọt vào đêm Chung kết. Mai  Ngô, Phí Phương Anh

Nếu như việc Phí Phương Anh bị loại trong tập 11 là có thật, phần nào giải thích được việc lượng bình chọn của cô tăng "không kiểm soát" thời gian gần đây. Nhiều fan của Mai Ngô tỏ ý nghi ngờ khi Phương Anh vẫn khá chắc chân vào chung kết mà lại lượng bình chọn lại tăng vù vù, lên hàng chục nghìn lượt chỉ trong thời gian ngắn, sắp sửa ngang bằng với Mai Ngô. Trưa thứ 2(29/8) sẽ là thời điểm công bố ai là người giành được tấm vé cuối cùng lọt vào đêm Chung kết.

Trailer The Face tập 11

 
 
 
the-face-tap-11-phi-phuong-anh-roi-nuoc-mat-chia-tay-dong-doi-6

'Gà chiến' đội Hà Hồ bị nghi gian lận vote trước tập loại quan trọng

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top