iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/8/2016, 22:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

The Face tập 11: Hà Hồ tự loại học trò của mình, 'trả nợ' Phạm Hương

Hồ Ngọc Hà tự 'tước' cơ hội vào Top 3 của Lê Hà để nhường lại suất đó cho Khánh Ngân của đội Phạm Hương.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong

Là cuộc thi tìm kiếm người mẫu quảng cáo nên các thử thách trong The Face rất đa dạng, không bị gò ép trong khuôn khổ người mẫu. Ở tập 11, 4 thí sinh cuối cùng bất ngờ được tham gia một thử thách khiêu vũ cùng ST - Nam vương của Bước nhảy hoàn vũ. Đây là lần đầu tiên các cô gái được tiếp xúc với điệu valse uyển chuyển, tinh tế. Chúng Huyền Thanh chưa thật sự có thân hình thanh thoát, tuy nhiên cô nàng lại ghi điểm với những bước đi bay bổng. Điểm yếu cân nặng của thí sinh này chỉ lộ rõ khi chụp ảnh.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-1

ST nhận xét, cả khi nhảy lúc chụp ảnh, Lê Hà vẫn còn chút gì đó chưa thật sự cố gắng. Tuy có gương mặt đẹp, ăn hình nhưng màn thể hiện của cô nàng vẫn còn an toàn, chưa có nhiều sự đột phá để gây hấp dẫn cho người xem.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-2

Phương Anh tự nhận mình không hợp với những gì quá điệu đà, vì thế cô nàng không thực sự xuất sắc khi khiêu vũ. Tuy nhiên, với khả năng biểu cảm đúng chuẩn mẫu chuyên nghiệp, sự tỏa sáng của Phương Anh thể hiện rõ nét lúc chụp ảnh. Huấn luyện viên Phạm Hương - người đánh giá thử thách này - rất hài lòng với sự sáng tạo của Phương Anh.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-3

Khánh Ngân tuy không phải là người làm tốt nhất cả khi khiêu vũ và chụp ảnh, nhưng cô nàng lại dung hòa được cả hai thử thách này. ST cho rằng, anh rất công tâm khi chọn thành viên đội Phạm Hương là người chiến thắng thử thách vì cô có sự cố gắng, tập trung cao độ, tin tưởng và hòa quyện cùng bạn nhảy.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-4

Sau thử thách khiêu vũ, các thí sinh lại bước vào phần thi diễn xuất, kết hợp cùng giám khảo điển trai Noo Phước Thịnh. Cô gái có tính cách nhí nhảnh Phí Phương Anh không giấu được cảm xúc hồi hộp, cô nàng cũng lộ nguyên vẻ nũng nịu trẻ con trong lúc đóng quảng cáo khiến giám khảo không nhịn được cười.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-5

Lê Hà vẫn còn bị "nhạt", cách biểu cảm chưa thực sự cuốn hút. Vẻ đẹp hiền dịu của Lê Hà tuy bắt mắt nhưng lại chưa đủ để cô đọng lại ấn tượng sâu trong mắt Noo, Tóc Tiên.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-6

Từng chiến thắng thử thách selfie trong tập đầu của The Face, phần thi của Huyền Thanh được miêu tả là như "cá gặp nước". Cô nàng khiến Hà Hồ rất bất ngờ và hài lòng vì sự tiến bộ rõ rệt, diễn xuất có chiều sâu, tạo sự cuốn hút cho người xem.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-7

Khánh Ngân được Noo Phước Thịnh khen vì có gương mặt luôn đẹp hoàn hảo trong mọi khung hình, tuy nhiên phần thi của cô nàng vẫn còn thiếu chút gì đó thú vị. Tóc Tiên cho rằng, cô nàng còn quá an toàn, giữ hình tượng, chưa chịu thể hiện biểu cảm đa dạng.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-8

Trong phần nhận xét của Noo và Tóc Tiên, đội Hà Hồ nhận được những lời khen không ngớt. Lan Khuê tuy không còn thành viên nào nhưng vẫn tham gia nhận xét các thí sinh.

the-face-tap-11-ha-ho-tu-loai-hoc-tro-cua-minh-tra-no-pham-huong-9

Với chiến thắng của đội Hà Hồ, 3 thành viên Huyền Thanh - Lê Hà - Phương Anh vui mừng khi được tiến vào Chung kết. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi Hà Hồ lại tự tay loại Lê Hà để nhường lại cơ hội cho Khánh Ngân. Nữ ca sĩ cho rằng, so với Khánh Ngân, Lê Hà chưa tỏa sáng bằng. Là một người công tâm, cô muốn đưa ra một quyết định tuy sốc nhưng lại tốt cho cuộc thi. Quyết định của Hà Hồ khiến Phạm Hương rất bất ngờ và cảm kích. Vốn tưởng "trắng tay", cô vẫn giữ được một chiến binh trong đêm cuối cùng. Nhiều khán giả cho rằng, hành động của Hà Hồ là để "trả nợ" cho Phạm Hương vì trước đây từng 3 lần cứu thành viên của đội cô.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top