iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/7/2016, 22:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

The Face: Phạm Hương 'chơi chiêu' sốc, loại đội Lan Khuê còn 2 người

Sau màn loại trừ của Phạm Hương, số thí sinh của các đội không cân bằng khi Hà Hồ còn 4 người, Phạm Hương còn 3 còn Lan Khuê chỉ còn lại 2 chiến binh.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi

Trong thử thách đầu tiên ở tập 5 The Face phát sóng tối nay, Top 10 thí sinh phải diện những bộ váy da bó sát, thể hiện khả năng catwalk trên những bậc thang trơn trượt. Người đứng ra thị phạm và quyết định người thắng cuộc cho phần thi này là Phạm Hương.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-1

Lần lượt thí sinh của từng đội trình diễn trước ban giám khảo, sau đó cả đội cùng bước xuống một lúc. Yêu cầu đặt ra cho phần thi này là các cô gái phải bước đi duyên dáng, tự tin, không đánh mắt quá nhiều xuống dưới khi đi. Đội của Hà Hồ thực hiện khá tốt thử thách. Người được Phạm Hương đánh giá cao nhất là Chúng Huyền Thanh.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-2

Tuy có huấn luyện viên với những bước đi uyển chuyển nhưng đội Phạm Hương catwalk khá lộn xộn. Khánh Ngân, Ngọc Loan bước đi khá vội còn Diệp Linh Châu lại không cảm được âm nhạc.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-3

Mai Ngô giữ sự tự tin tuyệt đối trong mỗi bước đi. Trong khi đó Thu Hiền, từ một cô gái nhút nhát thiếu kinh nghiệm, lại bất ngờ trở thành người catwalk tốt nhất team Lan Khuê. Cô cũng là người giành chiến thắng ở thử thách này.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-4

Thử thách tiếp theo được đánh giá là một trong những "bài toán" khó khăn nhất của The Face khi các cô gái phải catwalk trên một bàn tiệc với hàng chục vị khách ngồi xung quanh, phía trên bày biện hoa, rượu, nến... Đội Phạm Hương thực hiện đầu tiên khá dễ dàng.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-5

Những chiếc váy dạ hội lòe xòe không làm khó được các thí sinh. Các khách mời đặt ra thêm nhiều thử thách bằng những vật cản trên đường đi nhưng đội Lan Khuê vẫn hoàn thành rất tốt.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-6

Đội Hà Hồ có phần gặp nhiều khó khăn nhất khi các cô gái đều phải diện những chiếc váy dài, xòe rộng. Các vị khách còn liên tục gây cản trở bằng những "chướng ngại vật" như ly rượu, làm đổ hoa...

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-7

Thí sinh Phí Phương Anh còn phải vừa bước đi vừa cầm... hai chén súp trên tay.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-8

Các huấn luyện viên rất lo lắng khi chứng kiến phần thi của các thí sinh. Không ít lần Hà Hồ phải "thót tim" khi các cô gái làm đổ ly rượu, giá nến...

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-9

Kết quả chung cuộc, các vị khách mời bỏ phiếu cho team Phạm Hương giành chiến thắng. Điều này gây nên nhiều tranh cãi. Tất cả các thí sinh đều không phục trước chiến thắng của đội Phạm Hương vì cho rằng Ngọc Loan, Khánh Ngân, Diệp Linh Châu may mắn vì không gặp cản trở nào trên đường đi. Đội Hà Hồ còn cho rằng, thí sinh đội Lan Khuê thực hiện thử thách tốt hơn.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-10

Là đội giành chiến thắng, Phạm Hương được phép loại 1 thành viên trong 2 đội còn lại. Trước một Thu Hiền đang ngày càng chứng tỏ sự bứt phá, một Lily tuy xinh đẹp nhưng hơi thiếu tập trung, Phạm Hương quyết định lọai đi Thu Hiền. Cô cho biết: "Lan Khuê muốn chơi chiêu thì tôi sẽ nhận chiêu". Quyết định loại đi thí sinh mạnh của Lan Khuê là một cách để Phạm Hương bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong đội mình. Với màn loại táo bạo này, đội Lan Khuê chỉ còn 2 người, trong khi đội Hà Hồ vẫn bảo toàn 4 thành viên và Phạm Hương còn 3.

the-face-pham-huong-choi-chieu-soc-loai-doi-lan-khue-con-2-nguoi-11 Mai Ngô gây tranh cãi khi làm chưa tốt vẫn chê bai các thí sinh khác

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top