iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/12/2015, 13:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thành viên 'Bitches in town' hé lộ về show mới không chê ai mặc xấu

Stylist Lê Minh Ngọc khẳng định show Un-makeup vẫn có liên quan đến nghệ sĩ nhưng cách thể hiện chắc chắn sẽ khác với Bitches in town

- Lý do nào khiến anh bắt tay làm show mới khi show Bitches in town vẫn còn gây tranh cãi? 

- Cho dù Bitches in Town có gây tranh cãi hay không, tôi và ekip vẫn thực hiện show mới này vì chúng tôi đã lên ý tưởng trước đó hai tháng. Mọi người cứ tưởng show mới là một cách để tranh thủ độ nóng của truyền thông nhưng thực tế hai chương trình này hoàn toàn khác nhau, điểm chung là vẫn có... tôi trong chương trình! 

thanh-vien-bitches-in-town-he-lo-ve-show-moi-khong-che-ai-mac-xau

Ý tưởng cho show mới đã được ekip vạch ra trước khi Bitches in town gây bão truyền thông.

- Anh có thể chia sẻ về nội dung, cách thể hiện của show mới này? 

- Chắc chắn là lần này tôi không chê ai mặc xấu nữa đâu. Ngược lại, tôi được thể hiện đúng vai trò của mình là một stylist kiêm người dẫn dắt câu chuyện. Show mới có tên gọi Un-Makeup được thể hiện dưới dạng phim tài liệu ngắn. Show chỉ có 8 phút thôi nhưng phác hoạ chân dung nghệ sĩ rất thú vị.

Host của show là tôi và Bobby Nguyễn. Ngoài ra còn có những chuyên gia trang điểm hàng đầu hiện nay như Nam Trung, Nguyễn Hùng, Tùng Châu, Quân Nguyễn và các nhân vật nổi tiếng... Tuy là thời trang cao cấp nhưng vẫn mang yếu tố giải trí. Nội dung thì tôi xin phép không tiết lộ nhiều mà muốn đón chờ phản ứng tự nhiên từ khán giả. 

- Lùm xùm quanh show Bitches in town giúp anh rút kinh nghiệm gì khi làm Un-Makeup? 

- Làm show nào đi chăng nữa, được mọi người quan tâm, có khen có chê mới là tín hiệu đáng mừng. Với công việc hiện tại, nếu thấy một bộ đồ xấu, tôi phải dối lòng mình khen nó đẹp để làm vui lòng mọi người thì chính tôi chẳng thấy vui vẻ gì. Ngược lại, những bộ đồ đẹp, nắm bắt nhanh xu hướng của thế giới, dù nó bị ai đó chê xấu, tôi sẵn sàng bày tỏ quan điểm trái ý họ. Trong nghề của tôi, sống thật và nói thật mới làm việc được.

Vẫn có liên quan đến nghệ sĩ nhưng cách thể hiện của Un-Makeup chắc chắn sẽ khác với Bitches in town, còn khác thế nào, bạn hãy xem và cảm nhận.

thanh-vien-bitches-in-town-he-lo-ve-show-moi-khong-che-ai-mac-xau-1

Hình ảnh hậu trường quay show Un-Makeup được stylist Lê Minh Ngọc hé lộ trên trang cá nhân.

- Tiêu chí anh đặt ra khi thực hiện Un-Makeup là thế nào? 

- Nói là một sự thử nghiệm mới cũng được, hoặc sự đầu tư nghiêm túc cũng chẳng sai. Trước giờ mọi người ít khi xem phim tài liệu, nhất là làm phim về người nổi tiếng thì tôi nghĩ chưa có ai. Là người đi tiên phong bao giờ cũng gặp phải khó khăn, đôi khi không chiếm được tình cảm của số đông, nhưng nó cho thấy một điều là tôi và ekip của mình không bao giờ đứng yên một chỗ. 

- Các stylist thường tập trung làm việc với tạp chí, các ngôi sao, nhãn hàng. Vì sao anh lại chọn hướng đột phá là làm talkshow? 

- Chúng ta đang sống trong thời đại ai cũng được làm "nhà báo" nhờ Facebook, ai cũng sở hữu tạp chí lifestyle của riêng mình trên Instagram. Chẳng có lý do gì để mỗi người không thử nghiệm làm show khi Youtube là một thị trường rộng lớn. Điều này tôi thấy những stylist nổi tiếng thế giới đã làm từ một vài năm trước. 

thanh-vien-bitches-in-town-he-lo-ve-show-moi-khong-che-ai-mac-xau-2

Nam stylist gốc Bắc khẳng định đi theo hướng đang hot trên thế giới, đồng thời tự tin về sự thành công của show.

- Anh dự đoán thế nào về độ thành công của show mới? 

- Sẽ thành công, ít nhất ở phương diện chúng tôi đã có sản phẩm và thoả mãn mục tiêu của chính mình.

thanh-vien-bitches-in-town-he-lo-ve-show-moi-khong-che-ai-mac-xau-3 Thùy Minh tung show mới khi 'Bitches in town' bị yêu cầu dừng

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top