iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 22:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thánh chửi' ở Next Top: 'Ai cà khịa là tôi không bỏ qua đâu'

Norin Phạm - thí sinh đầu tiên giành tấm vé vào nhà chung Next Top - nổi tiếng trên mạng xã hội vì cá tính mạnh.

Trong buổi casting khu vực phía Bắc của Vietnam's Next Top Model 2019, thí sinh Phạm Văn Thoại thu hút sự chú ý khi xuất hiện. Anh diện áo phao dày giữa thời tiết nắng nóng, kết hợp cùng đôi boots cao khoảng 15 cm. Đây là gương mặt đầu tiên giành tấm vé vào nhà chung nhờ có lượng bình chọn cao nhất trong cuộc thi Next Top Model Online.

Thánh chửi ở Next Top: Không ai độc đáo bằng tôi

Phạm Văn Thoại ở buổi casting miền Bắc. Ảnh: Duy Anh.

Phạm Văn Thoại sinh năm 1996, nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh Norin Phạm. Anh được mệnh danh là "thánh chửi", có gần 600 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Việc Thoại xuất hiện ở buổi casting dù đã được vào thẳng nhà chung là để "chứng tỏ khả năng". Nam thí sinh nói với iOne: "Xét về yếu tố 'unique', chắc chắn không ai có thể vượt mặt tôi. Phong cách mà tôi lựa chọn là độc, lạ nhưng vẫn phải sang, chảnh. Tôi làm lố nhưng là lố vừa phải, rất high fashion".

Norin Phạm tiết lộ có người thiết kế trang phục riêng, đảm bảo các thí sinh khác không thể "vượt mặt" về độ độc đáo.

Vì có chiều cao hạn chế (1,6 m) cùng phong cách khác biệt, thí sinh 9x bị nhiều người phản đối khi giành tấm vé đầu tiên vào nhà chung. Norin Phạm nhắn nhủ: "Nhiều người không đánh giá cao nỗ lực của tôi. Tôi xuất hiện ở đây là để cho các bạn thấy phát ngôn như thế có sớm quá hay không. Đâu phải tự dưng ai cũng được chọn, người bán cá sao mà vào nhà chung được. Nếu như tôi không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, thì dù nhiều fan trên mạng xã hội đến mấy, tôi cũng làm sao đứng ở đây".

Nam thí sinh nói thêm: "Người đẹp chưa chắc đã bằng người thông minh. Tôi biết cách chọn trang phục, dùng phụ kiện để hoàn thành tốt các thử thách, thậm chí khi phải khoe hình thể", 9x tự tin.

"Tôi sống như thế nào thì sẽ thể hiện như thế. Ai mà cà khịa, tôi không bỏ qua đâu", nam thí sinh tuyên bố.

Thánh chửi ở Next Top: Không ai độc đáo bằng tôi - 1

Phạm Văn Thoại cho rằng khi vào nhà chung mình sẽ là một mảng màu sắc khác biệt. Ảnh: Duy Anh.

Từ trước đến nay, Vietnam's Next Top Model ưu tiên những thí sinh "chân dài, dáng chuẩn", có gương mặt góc cạnh, phong cách high fashion. Sự xuất hiện của Phạm Văn Thoại được xem là làn gió mới mẻ cho mùa thi "Be Unique", tuy nhiên cũng là một "ca khó" cho các giám khảo.

Mâu Thủy cho biết: "Nếu Thoại đi casting bình thường như những người khác là không được chọn đâu. Được đặc cách vào nhà chung là một cơ hội lớn cho bạn ấy. Tuy nhiên, một khi đã vào nhà chung, không ai được ưu ái cả. Tôi cũng bảo với Thoại phải nghĩ đến việc mình sẽ trở thành quán quân, gạt bỏ tất cả. Chúng tôi muốn dũa ngọc chưa mài thành sáng sủa, chứ không muốn lấy ngọc về để 'banh' chương trình. Thoại cũng đồng ý với điều đó để cố gắng ở những thử thách sau này".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top