iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/11/2017, 15:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân Hoa hậu Đại dương: 'Sẽ công khai giám định chứng minh sắc đẹp tự nhiên'

Trước những ý kiến cho rằng Ngân Anh không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu, cô khẳng định mình sẽ không trả lại vương miện.

- Nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc, thậm chí là từ hoa hậu tiền nhiệm và nhiều người đẹp khác, bạn có cảm xúc thế nào? 

- Khi nhận được những lời chê bai như vậy Ngân Anh cảm thấy rất buồn, buồn vì mọi người chỉ đánh giá nhan sắc của mình qua hai tiếng thi ngắn ngủi. Gia đình mình cũng lo lắng về những điều tiếng đang hướng về mình nhưng luôn sát cánh động viên, ủng hộ để tiếp thêm sức mạnh cho Ngân Anh sau những ngày sóng gió vừa qua.

tan-hoa-hau-dai-duong-se-cong-khai-giam-dinh-chung-minh-sac-dep-tu-nhien

- Vừa đăng quang đã gặp thị phi, bạn có hối tiếc khi tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017?

- Mình không hối hận vì đã tham gia cuộc thi. Điều mà mình tiếc nuối nhất đó là vì quá run, không giữ được sự bình tĩnh trong đêm chung kết nên không thể hiện hết điểm mạnh của bản thân với khán giả được.

Tân Hoa hậu Đại dương trong buổi phỏng vấn mới

 
 

- Nhiều người cho rằng vì nhan sắc không phù hợp, Ngân Anh nên trả lại vương miện. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Ngân Anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ vương miện. Đối với mình, mỗi người đều có một quan điểm về vẻ đẹp khác nhau. Khi BTC quyết định trao chiếc vương miện này cho mình nghĩa là mình xứng đáng với nó. Là một hoa hậu không chỉ cần đẹp trong mắt mọi người về nhan sắc mà còn cần tới trí tuệ và cái tâm, cái đức vẹn toàn. Mình tin là BTC đã nhìn ra được những tiềm năng của mình để đưa ra quyết định đó. Ngân Anh sẽ cố gắng hết sức để chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị đó.  

- Khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hình ảnh của bạn khi tham gia Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 hồi đầu năm và Hoa hậu Đại dương 2017 có nhiều sự khác biệt. Lý do là gì?

- Trong đêm chung kết vừa rồi Ngân Anh bị dị ứng nên đôi môi bị sưng. Chính Ngân Anh cũng giật mình khi nhìn lại những hình ảnh đó. Đây chỉ là sự cố liên quan tới sức khoẻ và trang điểm mà thôi.

tan-hoa-hau-dai-duong-se-cong-khai-giam-dinh-chung-minh-sac-dep-tu-nhien-1

Ngân Anh lúc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (trái) và khi thi Hoa hậu Đại dương 2017.

- Sau cuộc thi, bạn có dự định thẩm mỹ để làm vừa lòng công chúng?

- Ngân Anh nghĩ sau khi đăng quang mình sẽ chứng minh với công chúng bằng cách thực hiện tốt những trọng trách và sứ mệnh của một tân hoa hậu. Ở thời điểm này Ngân Anh hoàn toàn hài lòng với nhan sắc của mình.  

- Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương giải trình chuyện bạn phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn đã có những động thái thế nào và kết quả hiện nay ra sao?

- Mình đã gửi phim chụp, hồ sơ nhân trắc học cho Cục. Mình cũng từng chụp X-quang và được bác sĩ xác nhận không có dị vật ở mũi. Trong thời gian tới mình sẽ công khai những giám định từ bệnh viện để chứng mình rằng nhan sắc của mình trong cuộc thi là hoàn toàn tự nhiên.

Lê Âu Ngân Anh trong đêm chung kết

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top