iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/6/2018, 13:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xòe tay 10 ngón pose hình - style của các sao 'có quá nhiều nhẫn để khoe'

Quỳnh Anh Shyn, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ từng gây ấn tượng với các bức ảnh khoe bàn tay nặng trĩu nhẫn.

Tiếp tục khẳng định gu thời trang độc đáo, Quỳnh Anh Shyn đến tham dự show thời trang của NTK Đỗ Long tối qua với bộ trang phục không giống ai. Ngoài đôi boots đỏ chọi chan chát với chiếc váy xanh xẻ tà, hot girl còn gây ấn tượng với bàn tay phủ đầy nhẫn.

Tối qua, Quỳnh Anh Shyn tham dự show thời trang của NTK Đỗ Long với bộ trang phục không giống ai. Ngoài đôi boots đỏ "chọi chan chát" với chiếc váy xanh xẻ tà, hot girl còn gây ấn tượng nhờ bàn tay phủ đầy nhẫn.

Dù diện trang phục dạ hội nhưng Quỳnh Anh Shyn vẫn trung thành với style cổ điển lấy cảm hứng từ thập niên 90. Đây là lý do cô nàng đeo kín 10 ngón tay những chiếc nhẫn ngọc, đá chạm trổ tinh xảo và mang rất rõ tinh thần hoài cổ. Tuy nhiên lối ăn vận này không phải ai cũng ủng hộ. Nhiều ý kiến cho rằng nhẫn dày đặc khiến bàn tay hot girl trông nặng nề, trông chẳng khác gì có bao nhiêu thì trưng lên hết.

Dù diện trang phục dạ hội, Quỳnh Anh Shyn vẫn trung thành với style cổ điển lấy cảm hứng từ thập niên 1990. Đây là lý do cô nàng đeo kín 10 ngón tay những chiếc nhẫn ngọc, đá chạm trổ tinh xảo và mang rất rõ tinh thần hoài cổ. Tuy nhiên lối ăn vận này không phải ai cũng ủng hộ. Nhiều ý kiến cho rằng nhẫn dày đặc khiến bàn tay hot girl trông nặng nề, trông chẳng khác gì "có bao nhiêu thì trưng lên hết".

Quỳnh Anh Shyn đã mê tít nhẫn nhưng ngôi vị chúa tể của những chiếc nhẫn thì chắc chắn phải thuộc về Hà Hồ. Bà mẹ một con thường xuyên khoe bàn tay ấn tượng, đã đeo là phải đeo cả chục chiếc nhẫn một lúc, bất chấp chiếc nào cũng to oạch, thiết kế cầu kỳ.

Quỳnh Anh Shyn đã mê tít nhẫn nhưng ngôi vị "chúa tể của những chiếc nhẫn" thì chắc chắn phải thuộc về Hà Hồ. Bà mẹ một con thường xuyên khoe bàn tay ấn tượng, đã đeo là phải đeo gần chục chiếc nhẫn một lúc, bất chấp chiếc nào cũng to, thiết kế cầu kỳ.

Độ giàu có của Hà Hồ được thể hiện bằng việc một khi đã thích thì cô có thể đeo luôn cả bàn toàn nhẫn kim cương tiền tỷ.

Hồ Ngọc Hà với những chiếc nhẫn kim cương sang trọng.

Kỳ Duyên xòe hết bàn tay để khoe trọn bộ nhẫn 5 chiếc lấp lánh đầy sang chảnh.

Kỳ Duyên xòe hết bàn tay để khoe trọn bộ nhẫn 5 chiếc lấp lánh đầy sang chảnh.

Thân là bà chủ tiệm kim cương, Lý Nhã Kỳ chắc chắn không thiếu nhẫn tinh xảo bạc tỷ để trưng hết khi muốn có diện mạo ấn tượng.

Là bà chủ tiệm kim cương, Lý Nhã Kỳ chắc chắn không thiếu nhẫn tinh xảo bạc tỷ để trưng hết khi muốn có diện mạo ấn tượng.

Thuộc hội nhà chẳng có gì ngoài nhẫn còn có Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ từng khoe hai bàn tay cũng phủ đầy trang sức khi đi diễn.

Thuộc hội "nhà chẳng có gì ngoài nhẫn" còn có Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ từng khoe hai bàn tay phủ đầy trang sức khi đi diễn.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top