iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/6/2018, 10:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến - siêu mẫu thần thái có thừa nhưng thường mặc kém sang

Để chứng tỏ 'quyền lực', khi làm giám khảo tại các cuộc thi, siêu mẫu thường chọn những bộ cánh cầu kỳ nhưng chưa tinh tế.

Lần đầu xuất hiện ở The Face Việt Nam 2018 với tư cách HLV, Võ Hoàng Yến chọn mặc chiếc váy ngắn cũn như áo để khoe đôi chân thon dài. Người đẹp nói không với quần, chỉ diện váy cùng quần tất đen siêu mỏng. Lối kết hợp này bị nhiều người chê là kém duyên, chưa kể đôi tất của siêu mẫu còn lộ dấu hiệu sờn rách.

Lần đầu xuất hiện ở The Face Việt Nam 2018 với tư cách HLV, Võ Hoàng Yến chọn mặc chiếc váy ngắn cũn như áo để khoe đôi chân thon dài. Người đẹp "nói không" với quần, chỉ diện váy cùng quần tất đen siêu mỏng. Lối kết hợp này bị nhiều người chê là kém duyên, chưa kể đôi tất của siêu mẫu còn lộ dấu hiệu sờn rách.

Sở hữu thần thái kiêu sa nên Võ Hoàng Yến thường xuyên được mời đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực cho các cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên gu ăn mặc của cô thì chưa được đánh giá cao. Khi làm cố vấn chuyên môn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, siêu mẫu thường xuyên diện những trang phục rườm rà, cách kết hợp thiếu hiện đại.

Sở hữu thần thái kiêu sa nên Võ Hoàng Yến thường xuyên được mời đảm nhiệm vai trò giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên gu ăn mặc của cô chưa được đánh giá cao. Khi làm cố vấn chuyên môn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, siêu mẫu diện những trang phục rườm rà, cách kết hợp thiếu hiện đại.

Đôi khi cô lại chọn áo dài đen cùng lối trang điểm, làm tóc già đanh.

Đôi khi cô lại chọn áo dài đen cùng lối trang điểm, làm tóc "già đanh".

Ở Vietnams Next Top Model 2017, Võ Hoàng Yến cũng để lại ấn tượng trong vai trò cố vấn chuyên môn. Tuy nhiên những bước catwalk của cô thần sầu bao nhiêu thì cách chọn trang phục của cô lại gây ngán ngẩm bấy nhiêu.

Ở Vietnam's Next Top Model 2017, Võ Hoàng Yến cũng để lại ấn tượng trong vai trò cố vấn chuyên môn. Những bước catwalk của cô "thần sầu" bao nhiêu thì cách chọn trang phục của cô lại gây ngán ngẩm bấy nhiêu.

Xây dựng hình tượng quý tộc lạnh lùng, Võ Hoàng Yến thường xuyên diện những bộ cánh tầng tầng lớp lớp, cầu kỳ từ quần áo đến phụ kiện đi kèm.

Xây dựng hình tượng quý tộc lạnh lùng, Võ Hoàng Yến thường xuyên diện những bộ cánh tầng tầng lớp lớp, phức tạp từ quần áo đến phụ kiện đi kèm.

Style của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người tưởng cô đang đi dự tiệc tối thay vì ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình.

Style của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người tưởng cô đang đi dự tiệc tối thay vì ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình.

Võ Hoàng Yến rất chuộng các kiểu áo có phần tà bay bổng, giúp những bước đi của cô đẹp mắt hơn. Tuy nhiên đây cũng là điểm khiến diện mạo của cô luôn trông có phần sến sẩm.

Võ Hoàng Yến rất chuộng các kiểu áo có phần tà bay bổng, giúp những bước đi của cô đẹp mắt hơn. Tuy nhiên đây cũng là chi tiết khiến vẻ ngoài của cô thiếu hiện đại, sang trọng.

Trang phục càng phức tạp thì càng dìm bớt chiều cao 1,78 m chuẩn mực của người đẹp.

Trang phục càng phức tạp thì càng "dìm" bớt chiều cao 1,78 m chuẩn mực của người đẹp.

Khi đi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh  Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, chân dài mặc corset, choàng áo khoác cũng cầu kỳ quá mức.

Khi đi hướng dẫn catwalk cho các thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, chân dài mặc corset, choàng áo khoác cũng cầu kỳ quá mức.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top