iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/12/2018, 12:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face

Mẫu boots cut-out màu đen được siêu mẫu tái sử dụng đến 4 lần khi ghi hình The Face 2018.

Trên ghế nóng The Face, trong khi hai đối thủ Minh Hằng - Thanh Hằng thường xuyên trưng trổ bản thân bằng những bộ cánh hàng hiệu đắt giá thì Võ Hoàng Yến lại ăn mặc hết sức đơn giản. Thậm chí, cô sử dụng một đôi boots suốt 4 tập phát sóng của The Face. Trong hình, cô dùng đôi boots đen để kết hợp cùng quần thể thao, áo tank top và sơ mi biến tấu. 

Trên ghế nóng The Face, trong khi hai đối thủ Minh Hằng - Thanh Hằng thường xuyên thể hiện bản thân bằng những bộ cánh hàng hiệu đắt giá, Võ Hoàng Yến lại ăn mặc hết sức đơn giản. Thậm chí, cô sử dụng một đôi boots suốt 4 tập phát sóng của The Face. Trong hình, cô dùng đôi boots đen để kết hợp cùng quần thể thao, áo tank top và sơ mi biến tấu. 

Võ Hoàng Yến thông minh, linh hoạt trong việc mix đồ. Cô chứng minh không phải có quá nhiều giày, bạn mới mặc đẹp. Chỉ cần sở hữu một món đồ cực phẩm, nếu biết mix đồ, bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng theo cách của riêng mình. Trong tập 5, Võ Hoàng Yến lại đơn giản, nữ tính đến bất ngờ khi dùng đôi boots quen thuộc mix cùng áo cổ lộ và chân váy chất liệu tweed.

Võ Hoàng Yến thông minh, linh hoạt trong việc mix đồ. Cô chứng minh không cần phải có quá nhiều giày, bạn mới mặc đẹp. Chỉ cần sở hữu một món đồ "cực phẩm", nếu biết mix đồ, bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng theo cách của riêng mình. Trong tập 5, Võ Hoàng Yến đơn giản, nữ tính đến bất ngờ khi dùng đôi boots quen thuộc mix cùng áo cổ lọ và chân váy chất liệu tweed.

Trong tập 6, Võ Hoàng Yến tiếp tục sử dụng item đinh của mình. Cô phối hợp đôi boots này cùng bộ suit gam màu xanh lá. Sự kết hợp này tuy hơi khiên cưỡng nhưng cũng không đến mức phá hỏng toàn bộ set đồ.

Trong tập 6, Võ Hoàng Yến tiếp tục sử dụng item "đinh" của mình. Cô phối hợp đôi boots này cùng bộ suit màu xanh lá.

Ở thử thách vận động, siêu mẫu sinh năm 1988 mix cùng áo lưới cùng áo quây và khoác bên ngoài áo oversize gam màu xanh dương. Phụ kiện thắt lưng to bản và boots cut - out hoàn toàn hợp rơ, khiến tổng thể hài hòa hơn.

Ở thử thách vận động, siêu mẫu sinh năm 1988 mix boots đen với áo lưới, áo quây và khoác bên ngoài áo oversize màu xanh. Phụ kiện thắt lưng to bản và boots cut-out hợp rơ, khiến tổng thể hài hòa hơn.

Đôi giày cao gót đính nơ đen này cũng được Võ Hoàng Yến sử dụng đến hai lần trên ghế nóng The Face...

Đôi giày cao gót đính nơ đen này cũng được Võ Hoàng Yến sử dụng hai lần trên ghế nóng The Face...

... dù người mẫu 8x từng chia sẻ cô xem giày cao gót như những đứa con và có tới hơn 50 đôi trong tủ đồ.

... dù người mẫu 8x từng chia sẻ cô "xem giày cao gót như những đứa con" và có tới hơn 50 đôi trong tủ đồ.

Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top