iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/3/2019, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Váy xẻ cao vút - món đồ bị chê phản cảm nay đã 'ra ngõ là gặp' với sao Việt

Những chiếc váy xẻ tà cao đến hông không còn là hình ảnh chỉ xuất hiện trên các thảm đỏ lớn, gắn liền với những ngôi sao sexy nhất thế giới.

Trong sự kiện thời trang gần đây, Minh Triệu thành tâm điểm chú ý khi diện bộ váy siêu táo bạo. Thiết kế xẻ tà hai bên đến hông sẽ là một thách thức trong việc chọn nội y cho siêu mẫu nếu không muốn rơi vào tình huống hớ hênh.

Trong sự kiện thời trang gần đây, Minh Triệu thành tâm điểm chú ý khi diện bộ váy táo bạo. Thiết kế xẻ tà hai bên đến hông sẽ là một thách thức trong việc chọn nội y cho siêu mẫu nếu không muốn rơi vào tình huống hớ hênh.

Mốt váy xẻ tà hai bên cao đến hông từng được Thủy Tiên lăng xê đầu tiên trong showbiz Việt. Thời điểm đó, cô bị nhiều khán giả ném đá là phản cảm.

Thủy Tiên là một trong những người đầu tiên lăng xê mẫu váy này trong showbiz Việt. Thời điểm đó, cô bị nhiều khán giả ném đá là "phản cảm".

Dù gây tranh cãi, kiểu váy xẻ mạnh tay này vẫn được hàng loạt người đẹp Việt hưởng ứng, dần trở thành một kiểu mốt quen thuộc tại các sự kiện. Trà Ngọc Hằng cũng từng bị chê kém sang vì bộ váy khoe thân quá lố.

Dù gây tranh cãi, kiểu váy xẻ "mạnh tay" này vẫn được hàng loạt người đẹp Việt hưởng ứng, dần trở thành trang phục quen thuộc tại các sự kiện. Trà Ngọc Hằng cũng từng bị chê kém sang vì bộ váy khoe thân quá lố.

Ngọc Trinh bạo dạn chọn váy xẻ hai bên để tôn lên đôi chân thon dài.

Ngọc Trinh bạo dạn chọn váy xẻ hai bên để tôn lên đôi chân thon dài.

Váy xẻ phối dây như Thúy Ngân hầu như chỉ thích hợp để chụp ảnh. Nếu mặc đi sự kiện, trang phục này sẽ là ca khó buộc cô nàng phải đau đầu chọn nội y và đi đứng rất cẩn thận.

Váy xẻ phối dây như Thúy Ngân hầu như chỉ thích hợp để chụp ảnh. Nếu mặc đi sự kiện, trang phục này sẽ là "ca khó" buộc cô nàng phải đau đầu chọn nội y và đi đứng rất cẩn thận.

Hà Anh từng tiết lộ để chinh phục được kiểu váy kén dáng này, cô phải dùng nội y dạng dán đặc biệt, không bị lộ liễu ở nhiều góc ảnh.

Hà Anh từng tiết lộ để chinh phục được kiểu váy kén dáng này, cô phải dùng nội y dạng dán đặc biệt, không bị lộ ở nhiều góc ảnh.

Á hậu Tú Anh chọn cách may thêm một lớp quần bảo hộ cùng tông màu váy để dù diện váy xẻ cao đến đâu cũng không lo bị hớ hênh.

Á hậu Tú Anh chọn cách may thêm một lớp quần bảo hộ cùng tông màu váy để dù diện váy xẻ cao đến đâu cũng không lo bị hớ hênh.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top