iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Váy thi Miss Universe được H'Hen Niê tái chế thành đồ đi tiệc

Vì yêu thích bộ váy này nên H'Hen Niê cùng NTK Kim Khanh biến tấu thành jumpsuit để mang đến sự mới mẻ.

Tối 19/4, HHen Niê là khách mời trong đêm tiệc kỷ niệm 15 năm sinh nhật báo Ngoisao.net. Cô khoe làn da nâu trong bộ jumpsuit đính kim sa lấp lánh, phần cổ dựng tôn lên cá tính mạnh mẽ.

Tối 19/4, H'Hen Niê là khách mời trong đêm tiệc kỷ niệm 15 năm sinh nhật báo Ngoisao.net. Cô khoe làn da nâu trong bộ jumpsuit đính kim sa lấp lánh, phần cổ dựng tôn lên cá tính mạnh mẽ.

Những người hâm mộ Hoa hậu không khó để nhận ra bộ váy này từng được HHen Niê diện trong đêm tiệc ra mắt ở Miss Universe 2018. Thiết kế của NTK Kim Khanh ôm sát cơ thể giúp HHen Niê tôn đường cong. Màu kim sa nâu cũng rất phù hợp với làn da của HHen Niê. Trên một số diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan tò mò việc người đẹp đã tái sử dụng chiếc váy hay may một thiết kế mới có kiểu dáng hao hao.

Những người hâm mộ không khó nhận ra bộ váy này từng được cô mang đến Miss Universe 2018. Thiết kế của nhà tạo mẫu Kim Khanh ôm sát cơ thể giúp H'Hen Niê tôn đường cong. Màu kim sa nâu cũng rất phù hợp với làn da của Hoa hậu. Trên một số diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan tò mò việc người đẹp đã tái sử dụng chiếc váy hay may một thiết kế mới có kiểu dáng hao hao.

Chia sẻ với iOne, NTK Kim Khanh xác nhận trang phục này được biến tấu từ bộ váy được Hen mang đến cuộc thi năm ngoái. Phần chân váy được cắt ra và may thêm quần ống loe. Chia sẻ về lý do HHen Niê quyết định tái sử dụng bộ váy này, NTK Kim Khanh cho biết: Thiết kế này Hen thực sự yêu thích, là kỷ niệm của chặng đường Miss Universe khó quên. Hen giữ phần trên của đầm để nhắc mình việc đã được mọi người ủng hộ thế nào, thay đổi phần dưới để khẳng định cô đã sẵn sàng chinh phục chặng đường mới.

Chia sẻ với iOne, NTK Kim Khanh xác nhận trang phục này được biến tấu từ bộ váy được Hen mang đến cuộc thi năm ngoái. Phần chân váy được cắt ra và may thêm quần ống loe. Chia sẻ về lý do quyết định "tái sử dụng" bộ váy này, NTK Kim Khanh cho biết: "Thiết kế này Hen thực sự yêu thích, là kỷ niệm của chặng đường Miss Universe khó quên. Hen giữ phần trên của đầm để nhắc mình việc đã được mọi người ủng hộ thế nào, thay đổi phần dưới để khẳng định cô đã sẵn sàng chinh phục chặng đường mới".

Thiết kế được sửa nhanh chóng trong vòng 1 ngày, đi theo xu hướng thập niên 90 đang hot, vừa thân quen nhưng lại vừa mới lạ.

Thiết kế được sửa nhanh chóng trong vòng 1 ngày, đi theo xu hướng thập niên 90 đang hot, vừa thân quen nhưng lại vừa mới lạ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top