iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/7/2019, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Váy của Nhã trong 'Về nhà đi con' thành hot trend mua sắm

Phong cách của Nhã bị chê không phù hợp với nhân vật khi đi làm, tuy nhiên các trang phục vẫn được chị em tìm mua để đi chơi.

Trong phim Về nhà đi con, dù là một chuyên viên cao cấp kinh tế, Nhã (Quỳnh Nga) có phong cách ăn mặc rất gợi cảm. Cô thường xuyên diện váy bó sát, váy hai dây khoe vòng một khi đi gặp gỡ đối tác. Điều này khiến nàng tiểu tam càng bị khán giả tẩy chay. Nhiều người cho rằng style của Nhã không phù hợp với nhân vật và hoàn cảnh. Tuy nhiên những món đồ cô diện trong phim vẫn được nhiều chị em tìm mua vì hợp để dạo phố, đi chơi.

Trong phim Về nhà đi con, dù là một chuyên viên cao cấp, Nhã (Quỳnh Nga) có phong cách ăn mặc rất gợi cảm. Cô thường xuyên diện váy bó sát, hai dây khoe vòng một khi đi gặp đối tác. Điều này khiến nàng "tiểu tam" bị khán giả phản đối. Nhiều người cho rằng style của Nhã không phù hợp với nhân vật và hoàn cảnh. Tuy nhiên những món đồ cô diện trong phim vẫn được nhiều chị em tìm mua vì hợp để dạo phố, đi chơi.

Thiết kế váy ôm màu be, kiểu dáng hai dây trễ vai nữ tính bắt đầu thành hot trend mua sắm trên mạng xã hội sau khi được Nhã lăng xê.

Thiết kế váy ôm màu be, kiểu dáng hai dây trễ vai nữ tính bắt đầu thành hot trend mua sắm trên mạng xã hội sau khi được Nhã lăng xê.

Nhiều shop đua nhau bán những thiết kế na ná váy của Nhã, với chất liệu và màu sắc rất phong phú. 

Nhiều shop đua nhau bán những thiết kế "na ná" váy của Nhã, với chất liệu và màu sắc rất phong phú. 

Bộ đầm hai dây đắp vạt chéo dù vừa được lên sóng nhưng cũng đã được các shop online nhanh chóng nắm thời cơ để PR.

Bộ đầm hai dây đắp vạt chéo dù vừa được "lên sóng" cũng đã được các shop online nhanh chóng nắm thời cơ để PR.

Bộ váy này tuy không hợp để diện đến bối cảnh công ty như Nhã nhưng có thể mặc đi tiệc, đi biển. Giá bán của chiếc váy cũng rất đa dạng, tuy nhiên trung bình các shop online nhận order với mức 250-400k.

Giá bán của chiếc váy cũng rất đa dạng, trung bình các shop online nhận order với mức 250-400k.

 
 

Nhã mặc váy hai dây gợi cảm trong cảnh bị Linh 'dằn mặt'.

Chân váy kẻ caro Nhã từng diện phù hợp với những nàng công sở có phong cách điệu đà, chiều cao trung bình. Mẫu váy này cũng được nhiều shop đăng bán với giá khoảng 200-300k.

Chân váy kẻ caro Nhã từng diện phù hợp với những nàng công sở có phong cách điệu đà, chiều cao trung bình. Mẫu váy này cũng được nhiều shop đăng bán với giá khoảng 200-300k.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Baek huyn ,Yeri ,V , Blackpink có sao đâu
  dothithoa123 - 4 giờ trước
 • Lá bài này cho thấy lý do đôi bên mơ hồ, mập mờ là vì hai người trong quá trình làm quen, tìm hiểu có sự chênh lệch, khác biệt về quan điểm sống cũng như phong cách yêu. Hai bạn có cảm xúc với đối phương, muốn tiến xa hơn. Nhưng càng tiếp xúc, hai bên đều thấy rõ khó có thể hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, cả hai không thể buông tay nhau vì còn nhiều cảm xúc. Tiến không được, lùi cũng chẳng xong khiến hai người rơi vào trạng thái bế tắc và không có động thái rõ ràng.---buồn
  carolinepjames89 - 4 giờ trước
 • Chị ơi, em cũng từng có suy nghĩ và cũng có mối đầu tình tương tự như chị vậy đó. Nhưng mà em nhận ra một điều là: "Bạn chọn cách sống và suy nghĩ như nào thì sẽ gặp được những người như vậy". Đó không hẳn là tất cả đều thế nhưng nó liên quan đến luật hấp dẫn đấy ạ. Nếu như chị suy nghĩ về việc làm chuyện ấy trước hôn nhân là một chuyện đáng khiển trách, chị không còn là một cô gái đáng được yêu thương thì chị sẽ dễ thu hút những người có suy nghĩ như chị vậy đó. Em không bác bỏ vấn đề giữ trinh tiết nhưng với em, nếu chị đã "lỡ" làm mất rồi thì cũng chẳng sao cả, quan trọng là chị đừng làm mất giá trị tâm hồn của mình chị nhé thế giới này có rất nhiều đàn ông có trái tim bao dung lắm chị ạ
  tututran2708 - 4 giờ trước
 • Ai cũng đẹp, đẹp chuẩn man nữa chứ, nhìn rất rõ giới tính :)))
  1235 - 4 giờ trước
 • Chính xác giọng hát của bạn này ko có chất riêng kỹ thuật cũng chưa tới
  The Ocean - 8 giờ trước
 
 
goto top