iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 19:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Váy của Na Yeon (Twice) bị rách toang trên sân khấu

Stylist của JYP đã cắt váy của Na Yeon trước khi lên sân khấu khiến thành viên Twice bị lộ quần bảo vệ khi biểu diễn.

Ngày 27/9, Twice tham gia chương trình MBN Hero Concert. Sự cố trang phục của thành viên Na Yeon trở thành đề tài gây tranh cãi. Trong bức ảnh hậu trường, chiếc váy ngắn bó bạc của nữ idol nhìn vẫn ổn. Tuy nhiên, khi biểu diễn ca khúc Fancy, khán giả nhận thấy váy của Na Yeon bị rách toang với những đường chỉ nham nhở ở cả hai bên eo. Thành viên Twice lộ cả quần bảo vệ nhưng vẫn phải biểu diễn.

Trang phục của Na Yeon vẫn ổn trong ảnh hậu trường.

Na Yeon vẫn ổn trong ảnh hậu trường.

Người hâm mộ bình luận về sự cố: "Chiếc váy đó đột ngột bị rách hay là họ cố ý như thế? Tôi tò mò quá", "Có vẻ như bị rách khi đang nhảy nhỉ", "Na Yeon nhìn rõ ràng không thoải mái với chiếc váy ấy"...

Cô nàng lộ quần bảo vệ trên sân khấu.

Na Yeon lộ quần bảo vệ trên sân khấu. 

Mới đây, đại diện của JYP đã lên tiếng giải thích sự việc: "Chúng tôi quyết định cắt hai bên của chiếc váy trước khi Na Yeon lên sân khấu. Trang phục trước đó khiến cô ấy không thoải mái và Na Yeon đã mặc quần short đen ở bên trong".

Lời giải thích của JYP càng khiến cộng đồng ONCE thêm phẫn nộ. Việc stylist chọn một chiếc váy quá chật cho Na Yeon đã sai lầm ngay từ đầu. Việc cắt nham nhở hai bên khiến chiếc váy như bị rách toang đã ảnh hưởng đến hình ảnh của thành viên Twice. Người hâm mộ cho rằng cách xử lý của stylist quá hà tiện và kém chuyên nghiệp.

Vấn đề trang phục của Twice luôn khiến cộng đồng fan ''nhức đầu". Nhóm có visual đỉnh cao nhưng luôn phải mặc những bộ cánh khó hiểu. Mới đây, ''gà'' nhà JYP comeback với ca khúc Feel Special nhưng sân khấu đầu tiên khiến khán giả thất vọng vì đồ diễn xấu, bị chê quê mùa. Da Hyun phải mặc kiểu quần trong suốt khó hiểu.

Twice luôn là nhóm nhạc giúp JYP thu về doanh thu khủng. ONCE đang đề nghị công ty phải chú trọng vào trang phục, hình tượng của nhóm hơn.

 
 

Na Yeon biểu diễn trong chiếc váy bị rách

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top