iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/8/2018, 17:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tưởng là 'nữ hoàng hàng hiệu', hóa ra Ngọc Trinh cũng mê sắm giày giá 'sinh viên'

Bộ sưu tập của người đẹp có không ít đôi đến từ các hãng bình dân quen thuộc với giới trẻ.

Nổi tiếng vì có tủ giày hàng trăm đôi toàn đến từ các thương hiệu cao cấp, Ngọc Trinh xuất hiện ở đâu là gắn với hàng hiệu ở đó. Tuy nhiên bên cạnh những đôi giày hàng chục triệu đồng, người đẹp cũng không ngại sắm những đôi sneakers có mức giá bình dân nhưng đang là cơn sốt với giới trẻ. Mới đây, chân dài khoe vẻ giản dị khi đi đôi Vans Old Skool có giá khoảng 1,1 triệu đồng, là một trong những đôi giày thể thao được teen Việt yêu thích nhất.

Nổi tiếng vì có tủ giày hàng trăm đôi toàn đến từ các thương hiệu cao cấp, Ngọc Trinh xuất hiện ở đâu là gắn với hàng hiệu ở đó. Tuy nhiên bên cạnh những đôi giày hàng chục triệu đồng, người đẹp cũng không ngại sắm những đôi sneakers có mức giá bình dân. Mới đây, chân dài khoe vẻ giản dị khi đi đôi Vans Old Skool có giá khoảng 1,1 triệu đồng, là một trong những đôi giày thể thao được teen Việt yêu thích nhất.

Không nằm ngoài xu hướng chung của các tín đồ thời trang, Ngọc Trinh cũng yêu thích dòng giày Fila Disruptor II

Không nằm ngoài xu hướng chung của các tín đồ thời trang, Ngọc Trinh cũng yêu thích dòng giày Fila Disruptor II có kiểu dáng hầm hố. Người đẹp sắm một lúc hai đôi màu trắng, hồng với mức giá khoảng hơn 1 triệu đồng/đôi.

Cô nàng còn sở hữu một đôi giày bata cũng của Fila với thiết kế nhỏ gọn, ôm chân hơn với số tiền cũng trong khoảng 1 triệu đồng.

Cô nàng còn sở hữu một đôi giày bata cũng của Fila với thiết kế nhỏ gọn, ôm chân hơn với số tiền cũng trong khoảng 1 triệu đồng.

Đôi sneakers Ngọc Trinh đang đi là hàng nội địa Hàn Quốc, có kiểu dáng đôi chút tương đồng với Stan Smith. Giá bán đôi giày này chưa đến 1 triệu đồng.

Đôi sneakers Ngọc Trinh đang đi là hàng Hàn Quốc. Giá bán đôi giày này chưa đến 1 triệu đồng.

Mỗi lúc mua giày thể thao, Ngọc Trinh order gần chục đôi để đi dần. Trong bộ sưu tập của người đẹp xuất hiện những dòng giày sành sỏi hơn với người mê thời trang như Nike Air Max 97 Red Crush giá khoảng 3,8 triệu đồng; Puma Defy giá hơn 2 triệu đồng.

Mỗi lúc mua giày thể thao, Ngọc Trinh order gần chục đôi để đi dần. Trong bộ sưu tập của người đẹp xuất hiện những dòng giày "sành sỏi" hơn với người mê thời trang như Nike Air Max 97 Red Crush giá khoảng 3,8 triệu đồng; Puma Defy giá hơn 2 triệu đồng.

Người đẹp còn chứng tỏ độ bắt mốt khi tậu một đôi Puma RS-0 Play cháy hàng liên tục giá khoảng 2,4 triệu đồng.

Người đẹp còn chứng tỏ độ bắt mốt khi tậu một đôi Puma RS-0 Play giá khoảng 2,4 triệu đồng cháy hàng liên tục.

Dòng giày Adidas Superstar là một trong những đôi bất hủ mà nàng mê sneakers nào cũng có. Giá tiền của một đôi giày này cũng khá bình dân, chỉ khoảng 1,6 triệu đồng. Ngoài phiên bản màu đen, Ngọc Trinh còn sắm cả phiên bản hồng kẹo ngọt.

Dòng giày Adidas Superstar là một trong những đôi "bất hủ" mà nàng mê sneakers nào cũng có. Giá tiền của một đôi giày này cũng khá bình dân, chỉ khoảng 1,6 triệu đồng. Ngoài phiên bản màu đen, Ngọc Trinh còn sắm cả phiên bản hồng "kẹo ngọt".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top