iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/5/2018, 10:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Tung cánh' - kiểu tạo dáng 'huyền thoại' của Hương Giang

Chủ đề: Hương Giang idol82

Hoa hậu chuyển giới có một công thức lặp đi lặp lại trong cách tạo dáng khi đi tiệc.

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Hương Giang theo đuổi phong cách kiêu sa, sang trọng. Cô thường xuyên diện những bộ váy dáng xòe bồng như quý tộc, hoặc các kiểu đầm dài tha thướt bay bổng. Để phù hợp với kiểu trang phục này, người đẹp cũng có công thức tạo dáng cộp mác cá nhân.

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang theo đuổi phong cách kiêu sa, sang trọng. Cô thường xuyên diện những bộ váy dáng xòe bồng như quý tộc hoặc các kiểu đầm dài tha thướt bay bổng. Để phù hợp với kiểu trang phục này, người đẹp cũng có công thức tạo dáng "cộp mác" cá nhân.

Đứng trước ống kính, Hương Giang thường thực hiện động tác xoay người giúp chiếc váy bồng có độ bay và xòe tự nhiên, khi lên hình trông sẽ bắt mắt hơn. Lúc này cánh tay người đẹp hất sang hai bên như đang tung cánh, vừa không làm mất dáng váy, vừa giữ thăng bằng và giúp vẻ ngoài trông thêm sang trọng, quyền lực.

Đứng trước ống kính, Hương Giang thường thực hiện động tác xoay người giúp chiếc váy bồng có độ bay và xòe tự nhiên, khi lên hình trông sẽ bắt mắt hơn. Lúc này cánh tay người đẹp hất sang hai bên như đang "tung cánh", vừa không làm mất dáng váy, vừa giữ thăng bằng và giúp vẻ ngoài trông thêm sang trọng, quyền lực.

Cách tạo dáng tung cánh cũng rất hợp với những bộ váy có phần tà sau, khi hất váy lên rất chuẩn phong thái của nữ hoàng.

Cách tạo dáng "tung cánh" cũng rất hợp với những bộ váy có phần tà sau, khi hất váy lên rất chuẩn phong thái của "nữ hoàng".

Từ thời điểm thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2017, Hương Giang đã tích cực áp dụng công thức pose hình đặc biệt này.

Từ thời điểm thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đã tích cực áp dụng công thức pose hình đặc biệt này.

Nó giúp cô trông vừa tự nhiên lại vừa tôn được toàn bộ đường cong cơ thể, khác hoàn toàn so với những cách tạo dáng ưỡn ngực cong mông thông thường của các mỹ nhân Vbiz.

Nó giúp cô trông vừa tự nhiên lại vừa tôn được toàn bộ đường cong cơ thể, khác hoàn toàn so với những cách tạo dáng ưỡn ngực cong mông thông thường của các mỹ nhân Vbiz.

Khi diện bikini có phần tà voan, Hương Giang cũng không quên bung lụa hết cỡ.

Khi diện bikini đi cùng khăn voan, Hương Giang cũng không quên "bung lụa" hết cỡ.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Xin lỗi là xong sao, sao cô ta có thể độc ác như thế, giờ tới năn nỉ, xl vài câu là xong sao hành hạ mina 10 năm ,cô ấy ko cần lời xl đâu, hãy trả lại công bằng cho mina đi , KWON MINA ơi bạn nên khiến cô ta vô tù mà sống cuộc sống đau đớn trong đó đi tôi ghét cô ta và ghét luôn tất cả những ánh mắt chỉ biết nhìn khi người khác bị bắt nạt
  Mỹ Hạnh - 3 giờ trước
 • bạn nói chỉ có chuẩn
  letuyetdan1609 - 3 giờ trước
 • Lisa đẹp trong mọi hoàn cảnh, Tzuyu tẩy trang thì vẫn xấu
  Hoàng Thùy Giang - 4 giờ trước
 • Sau khi kết hôn, bạn trở thành "ngôi sao may mắn" của chồng mình. Bản thân bạn có phúc khí rất tốt, lại rất thông minh, khôn khéo, có thể thúc đẩy chồng mình đi lên, phấn đấu cho sự nghiệp. Chồng bạn luôn chia sẻ với bạn mọi dự định của bản thân, và hai vợ chồng luôn cùng nhau tìm cách vượt qua khó khăn, rắc rối. Nhờ sự đồng cam cộng khổ của cả hai bên, cũng như sự tận tụy của bạn, cuộc sống của chồng bạn ngày một cải thiện theo hướng tích cực. Và bạn cũng được hưởng phúc từ điều này.
  Thuy Mai - 5 giờ trước
 • Tên channel là Hoa Trang Hwajang bạn nhé
  Quỳnh Trang - 7 giờ trước
 
 
goto top