iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/11/2018, 12:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tranh cãi cách đi boots cao quá gối giống Hương Giang, Tóc Tiên

Cách diện boots cao kết hợp cùng váy dài che kín, không tạo thành khoảng hở ở chân dễ khiến đôi chân trông ngắn hơn.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Hương Giang diện chiếc váy dài đến gần đầu gối. Cô kết hợp cùng boots cao ngang đùi che kín đôi chân, tạo nên hình ảnh khá kín cổng cao tường. Cách mix đồ này vốn tạo nên tranh cãi trong cộng đồng yêu thời trang.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Hương Giang diện chiếc váy dài đến gần đầu gối. Cô kết hợp cùng boots cao ngang đùi che kín chân, tạo nên hình ảnh khá "kín cổng cao tường". Cách mix đồ này vốn gây khá nhiều tranh cãi.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang diện boots cao ngang đùi cùng váy có độ dài phủ kín đôi chân. Nhiều ý kiến cho rằng, lối kết hợp này dễ khiến phần chân trông nặng nề, tạo cảm giác ngắn hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng, lối kết hợp boots cao quá gối cùng áo váy có độ dài phủ kín đôi chân như Hương Giang dễ khiến phần thân dưới trở nên nặng nề, tạo cảm giác chân ngắn hơn.

Dù không vừa mắt nhiều tín đồ thời trang nhưng cách mix boots cao quá gối cùng váy dài vẫn được nhiều sao Việt yêu thích.

Dù không vừa mắt nhiều tín đồ thời trang nhưng cách mix boots cao quá gối cùng váy dài vẫn được nhiều sao Việt yêu thích.

Lựa chọn một đôi boots cao và có thiết kế khá rộng, Tóc Tiên trông cũng kém thanh thoát hơn hẳn so với thường lệ.

Lựa chọn một đôi boots cao và có thiết kế khá rộng, Tóc Tiên trông kém thanh thoát hơn hẳn so với thường lệ.

Lối mix tương tự cũng từng khiến Maya bị nhiều báo cho vào bảng xếp hạng mặc xấu.

Lối mix tương tự cũng từng khiến Maya bị cho vào bảng xếp hạng mặc xấu.

Các chuyên gia khuyên cách kết hợp boots cao quá gối đúng cách là diện cùng các kiểu váy, quần shorts với độ dài ngang đùi để tạo nên khoảng hở ở chân, giúp chân được kéo dài hơn, trông sexy và không bị nặng nề. Đây cũng là lý do boots đùi cùng mốt áo váy giấu quần rất được ưa chuộng trong mùa lạnh.

Các chuyên gia khuyên boots cao quá gối nên được diện cùng các kiểu váy, quần shorts với độ dài ngang đùi để tạo nên khoảng hở ở chân, giúp chân được "kéo dài" hơn, trông sexy và không bị nặng nề. Đây cũng là lý do boots đùi cùng mốt áo váy "giấu quần" rất được ưa chuộng trong mùa lạnh.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top