iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/11/2019, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trang Pháp thanh minh khi mặc 'lạc quẻ' dự cưới Giang Hồng Ngọc

Nữ ca sĩ giải thích vì không biết quy định dress code nên cô mới rơi vào tình trạng 'một mình một kiểu'.

Hôn lễ của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn diễn ra tối 16/11 ở một khách sạn 5 sao tại TP HCM. Trước đám cưới, nữ ca sĩ gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè đồng nghiệp và nhắn nhủ về quy định dress code trong đám cưới. Theo đó, các khách mời được yêu cầu mặc ba tông trắng, be và xanh đen nhằm giúp chủ nhân bữa tiệc ghi lại những khoảnh khắc đồng điệu đẹp mắt.

Hầu hết sao Việt khi đến dự tiệc cưới đều tuân thủ đúng quy tắc dress code mà cô dâu chú rể đã đưa ra. Trang Pháp là người đẹp hiếm hoi mặc "lạc quẻ". Cô diện đầm cắt xẻ ôm sát rất gợi cảm, tuy nhiên lại tông màu hồng cánh sen. Khi đứng cạnh các cô dâu chú rể và những khách mời khác, người đẹp bỗng dưng "một mình một kiểu". 

Trang Pháp mặc màu hồng lệch tông ở đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Trang Pháp mặc màu hồng lệch tông ở đám cưới Giang Hồng Ngọc.

Bị hiểu nhầm cố tình "chơi trội" đi đám cưới, Trang Pháp thanh minh. Cô cho biết đây là lần đầu tiên mặc sai dress code, vì thư mời cưới bị thất lạc nên cô không biết về quy tắc màu sắc ghi trên đó. "Đến sát ngày phải hỏi cô dâu trang phục. Biết dress code cái tức tốc lấy đồ mà sao nhìn hình thấy màu be, ship tới nơi thành hồng cánh sen", Trang Pháp nói về sự cố dở khóc dở cười.

Cô khẳng định không cố tình, vì đây là ngày vui của bạn nên hết lòng tôn trọng. Nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến Giang Hồng Ngọc vì mặc sai dress code. 

Khách mời hầu hết mặc đen, trắng, be.

Khách mời hầu hết mặc đen, trắng, be.

Trang Pháp không phải trường hợp đầu tiên mặc sai quy tắc màu sắc trong đám cưới các sao Việt. Nhiều nghệ sĩ khác cũng vì không để ý quy tắc đưa ra trên thiệp mời nên bị rơi vào tình huống "lạc quẻ" tương tự.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top