iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/9/2015, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trang Khiếu ở nhà đón Trung thu thay vì casting Fashion week

Trong khi nhiều đồng nghiệp rục rịch sang các kinh đô thời trang để tìm kiếm cơ hội, Trang Khiếu lại quyết định ở nhà để F5 bản thân.

trang-khieu-la-lam-trong-bo-an-3327-8605

Mùa Fashion Week đang diễn ra sôi động ở các kinh đô thời trang thế giới. Những năm trước, Trang Khiếu rất hào hứng sang nước ngoài tìm kiếm cơ hội, tuy nhiên năm nay chị lại quyết định ở nhà và theo dõi các đồng nghiệp sải bước trên sàn diễn quốc tế.

Chia sẽ cho quyết định "tại sao mọi người khăn gói lên đường" trong khi mình lại "ở ngoài" vòng chiến, Trang khiếu chia sẽ: "Trang đang trong quá trình F5 lại bạn thân và tìm thêm những nguồn cảm hứng. Trang có kha khá chuyến đi và đạt được một số cột mốc nhất định nhưng Trang phát hiện mình còn bỏ sót một vài điều để có thể đi tiếp chặng đường mới và tiến thêm một bước trên những nấc thang xa hơn. Thế nên phút 89, sau khi hoàn tất thủ tục và nhận được visa đi nước ngoài, Trang đã tự quyết định& tạm dừng và dành thời gian nhìn lại mình.

Chia sẻ về việc ở ngoài "vòng chiến", chân dài cho biết: "Tôi đang trong quá trình F5 bản thân, tìm thêm nguồn cảm hứng. Tôi đã có kha khá chuyến đi, đạt cột mốc nhất định. Tôi thấy mình còn bỏ sót một vài điều để có thể đi tiếp chặng đường mới và tiến thêm một bước trên những nấc thang xa hơn. Thế nên phút 89, sau khi hoàn tất thủ tục và nhận được visa đi nước ngoài, Trang đã quyết định… tạm dừng và dành thời gian nhìn lại mình".

Có vài người bạn hỏi rằng: cứ đi đi, có sao. Nhưng với Trang Khiếu việc dừng lại đôi khi lại cần thiết và tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo. Có thể nhiều người nói Trang lại làm điều kì cục nhưng Trang cảm thấy điều kì cục này đáng để thử. Chậm đi một mùa, Trang cho mình những cảm xúc tốt hơn, định hướng ổn hơn, năng lượng mới hơn và Trang nghĩ, rồi mình sẽ đạt nhiều thứ li kì hơn.

"Có nhiều người nói rằng 'cứ đi đi, có sao'. Họ nghĩ tôi làm điều kỳ cục. Tuy nhiên tôi thấy điều kỳ cục này đáng để thử. Chậm đi một mùa, tôi cho mình những cảm xúc tốt hơn, định hướng ổn hơn, năng lượng mới hơn và tôi nghĩ, rồi mình sẽ đạt được nhiều thứ hơn", Trang Khiếu tâm sự.

trang-khieu-la-lam-trong-bo-an-4442-2805

Trong thời gian này, Trang Khiếu có cơ hội đón Trung thu bên bạn bè, người thân. Chị vừa thực hiện một bộ hình áo dài cách điệu với các chú lân sư rồng.

trang-khieu-la-lam-trong-bo-an-3259-9202

Với bối cảnh ma mị, mạnh mẽ, Trang Khiếu muốn mang đến một hình ảnh thật khác biệt so với những gì mọi người vẫn thường tưởng tượng về Trung thu.

trang-khieu-la-lam-trong-bo-an-8462-9397

Ánh mắt hút hồn của Trang Khiếu trong những bức hình khiến người xem khó có thể rời mắt.

trang-khieu-la-lam-trong-bo-an-4878-6155
trang-khieu-la-lam-trong-bo-an-1194-6351

Ở tuổi 24, Trang Khiếu đặt những mục tiêu cao hơn cho bản thân. Chân dài muốn chuẩn bị cho một chuyến đi dài hơi và chinh phục những thành tựu mới.

Photo: Luciola Nguyễn (Nguyễn Dung) Fashion: Thế Huy Hải Long Make up: Phi Angel Stylist: Mun Nguyễn

Photo: Luciola Nguyễn, Fashion: Thế Huy – Hải Long, Make up: Phi Angel, Stylist: Mun Nguyễn.

top-1436496140-300x180-4280-1443147800.j Trang Khiếu diện hanbok sexy, nổi nhất đường phố Hàn

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • K có Jennie( Blackpink ) là sao?
  buiducanh200208 - 2 giờ trước
 • Không phủ nhận Chipu rất chỉn chu và đầu tư khủng vào mỗi MV, có thể nói là 10/10 điểm MV. Nhưng cũng không thể phủ nhận 1 sự thật là giọng hát của Chipu quá yếu, quá thường (thậm chí đa số bạn của mình hát karaoke còn hay hơn).
  Mai xinh - 3 giờ trước
 • Phải thay đổi bản thân thôi....:)
  Thế Nhân - 3 giờ trước
 • Khoảng 26 tuổi
  thegamer - 4 giờ trước
 • Phản đối là đúng mà. Diễn xuất Trịnh Sảng ko phù hợp mấy kiểu ban đầu tươi sáng, về sau đau thương như gu tác phẩm Hoa Thiên Cốt vậy. Gu tác phẩm đó có hạnh phúc, có ngược, có ấm áp nhân vật chuyển biến tâm lý nhiều..
  Lỗi diễn Trỉnh Sảng chỉ biết trợn mắt, cắn môi. Nói thẳng là ko hợp nhân vật nữ motip vậy. Kể cả kịch bản mới hay gì thì nhân vậy cũng sẽ theo gu đó.
  Cho đến giờ chưa gặp một tác phẩm nào TS diễn hay cả. Đến bộ đầy vui tươi như YETCNDT còn diễn đơ các cảnh tình cảm ngọt, một đặc trưng trong tr của Cố Mạn.
  Hơn nữa thái độ làm việc TS thấy phát ngôn là thiếu tôn trọng với nghề. Những film tiên hiệp vầy cần đánh đấm quay khổ hơn nhiều so với film hiện đại. Với kiểu diễn viên nói ráo hoảnh rằng sẽ khóc, sẽ bỏ đi khi diễn khó thì sẽ diễn đc có tâm, chịu đc gian khổ à.
  So hàng tiểu hoa đán nhan sắc hơn TS rất nhiều, thà tên tuổi mới còn hơn.
  Kimybellybitchy - 4 giờ trước
 
 
goto top