iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/12/2018, 18:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiết lộ lý do H'Hen Niê là thí sinh duy nhất mặc quần trên sân khấu Miss Universe

Chủ đề: H'Hen Niê60

Hoa hậu cho rằng việc mặc quần là một cơ duyên giúp cô nổi bật giữa dàn thí sinh.

Trong hai đêm bán kết và chung kết của Miss Universe 2018, ở phần giới thiệu, H'Hen Niê là thí sinh duy nhất mặc quần giữa dàn thí sinh chưng diện váy ngắn gợi cảm. Điều này khiến không ít khán giả tò mò lý do.

HHen Niê là thí sinh duy nhất mặc quần giữa dàn người đẹp diện váy ngắn.

H'Hen Niê là thí sinh duy nhất mặc quần giữa dàn người đẹp diện váy ngắn.

Việc mặc quần dài cùng croptop giúp H'Hen Niê trở nên nổi bật giữa dàn thí sinh, đồng thời rất "ăn rơ" với mái tóc tém cá tính sẵn có. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người lại cho rằng đại diện Việt Nam bị "dìm hàng" khi không được mặc váy ngắn để khoe chân thon.

 
 

Khoảnh khắc H'Hen Niê được công bố vào Top 20.

Mới đây, Hoa hậu tiết lộ lý do mặc quần dài để xuất hiện trên sân khấu thay vì váy ngắn như các thí sinh khác. H'Hen Niê cho biết, trong phần giới thiệu bản thân ban đầu này, BTC cho phép các thí sinh tự lựa chọn trang phục phù hợp với sở thích, số đo của bản thân giữa một loạt đồ đã được chuẩn bị sẵn do nhãn hàng tài trợ. Mặc size nhỏ nhất nên H'Hen Niê không có quá nhiều sự lựa chọn. Khi nhìn thấy một sào đồ với duy nhất một chiếc quần, H'Hen Niê đã quyết định chọn bộ cánh này. Theo cô đây giống như một cơ duyên giúp cô trở nên khác lạ giữa dàn thí sinh đều diện váy giống hệt nhau.

Tiết lộ lý do HHen Niê là thí sinh duy nhất mặc quần trên sân khấu Miss Universe - 1

NTK Linh San - mẹ nuôi kiêm nhà thiết kế trang phục dạ hội của H'Hen Niê - cũng rất tán đồng với lựa chọn tinh tế và thông minh của cô.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top