iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/4/2020, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiên Nguyễn khoe thời trang đẳng cấp sau hai tuần khỏi bệnh

Trong thời gian tự cách ly tại Vũng Tàu, Tiên Nguyễn giữ hình tượng sang chảnh.

Sau hai tuần được điều trị khỏi nCoV và xuất viện, hot girl Tiên Nguyễn có sức khỏe ổn định. Cô đang tiếp tục tự cách ly để theo dõi thêm trong khu villa riêng của gia đình tại Vũng Tàu. Dù ở đây một mình, nàng rich kid vẫn cập nhật cuộc sống hàng ngày liên tục trên Instagram với những bức hình khoe vẻ ngoài rạng rỡ và thời trang đẳng cấp.

Sau hai tuần được điều trị khỏi nCoV và xuất viện, hot girl Tiên Nguyễn có sức khỏe ổn định. Cô đang tiếp tục tự cách ly để theo dõi thêm trong khu villa riêng của gia đình tại Vũng Tàu. Dù ở đây một mình, nàng "rich kid" vẫn cập nhật cuộc sống hàng ngày liên tục trên Instagram với những bức hình khoe vẻ ngoài rạng rỡ và thời trang đẳng cấp.

Dù tự cách ly, Tiên Nguyễn vẫn làm việc từ xa. Mỗi ngày khi rảnh rỗi, cô trang điểm, lên đồ rất cầu kỳ để chụp hình. Người đẹp ưa chuộng những mẫu váy họa tiết đậm chất hè của các thương hiệu như Dolce&Gabbana, Versace.

Dù tự cách ly, Tiên Nguyễn vẫn làm việc từ xa. Mỗi ngày khi rảnh rỗi, cô trang điểm, lên đồ cầu kỳ để chụp hình. Người đẹp ưa chuộng những mẫu váy họa tiết đậm chất hè của các thương hiệu như Dolce&Gabbana, Versace.

Em chồng Hà Tăng khoe làn da bánh mật, vóc dáng khỏe khoắn với set đồ họa tiết thêu tỉ mỉ của thương hiệu Australia Zimmermann.

Em chồng Hà Tăng khoe làn da bánh mật, vóc dáng khỏe khoắn với set đồ họa tiết thêu tỉ mỉ của thương hiệu Australia Zimmermann.

Đồ họa tiết là style yêu thích của Tiên Nguyễn để khoe phong cách sang chảnh chuẩn rich kid. Trong hình, cô nàng diện chiếc váy Versace đi kèm dép Hermes.

Đồ họa tiết là style yêu thích của Tiên Nguyễn để khoe phong cách sang chảnh chuẩn "rich kid". Trong hình, cô nàng diện chiếc váy Versace đi kèm dép Hermes.

Là con gái của vua hàng hiệu nên hot girl 23 tuổi luôn diện đồ đắt đỏ từ đầu đến chân.

Là con gái của "vua hàng hiệu" nên hot girl 23 tuổi luôn diện đồ đắt đỏ từ đầu đến chân.

Em chồng Hà Tăng có phong cách ăn mặc đậm chất Tây vì  phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn IPP

Em chồng Hà Tăng có phong cách ăn mặc đậm chất Tây vì có nhiều năm du học London. Hiện cô đảm nhiệm chức vụ phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn IPP. 

Cô thường xuyên sang nước ngoài dự fashion week, gặp gỡ các nhà thiết kế, chủ thương hiệu để đàm phán và đưa các bộ sưu tập mới về Việt Nam.

Cô thường xuyên sang nước ngoài dự fashion week, gặp gỡ các nhà thiết kế, chủ thương hiệu để đàm phán và đưa các bộ sưu tập mới về Việt Nam.

Nhiều người khen ngợi Tiên Nguyễn ngày càng xinh đẹp với phong cách ăn mặc hoa lá cành nhưng không bị sến.

Nhiều người khen ngợi Tiên Nguyễn ngày càng xinh đẹp với phong cách ăn mặc "hoa lá cành" nhưng không bị sến.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top