iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/2/2019, 07:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thôi đi giày bẩn, mặc áo 40k, H'Hen Niê lần đầu tiên sắm giày hiệu 25 triệu

Người hâm mộ bất ngờ khi thấy Hoa hậu chịu chi số tiền không nhỏ để sắm đôi giày 'vạn người mê' trong Vbiz.

HHen Niê khiến người hâm mộ thích thú khi khoe street style cool ngầu trên đường phố

H'Hen Niê khiến người hâm mộ thích thú khi khoe street style cool ngầu trên đường phố New York. Hoa hậu diện cây đồ rực rỡ, kết hợp giày thể thao và mắt kính hàng hiệu.

Điểm nhấn trên set đồ là đôi sneakers Louis Vuitton Archlight màu trắng - bạc. Đây là đôi giày hàng hiệu hiếm hoi mà HHen Niê sở hữu trong tủ đồ. Để rước về món đồ đúng mốt này, người đẹp đã phải chi khoảng 25 triệu đồng.

Điểm nhấn trên set đồ là đôi sneakers Louis Vuitton Archlight màu trắng - bạc. Đây là đôi giày hàng hiệu hiếm hoi mà H'Hen Niê sở hữu trong tủ đồ. Để rước về món đồ đúng mốt này, người đẹp đã phải chi khoảng 25 triệu đồng.

Không còn diện áo 40k giản dị, đi giày lấm lem gây tranh cãi, HHen Niê đầu tư diện mạo hơn cho chuyến công tác ở xứ sở cờ hoa.

Không còn diện áo 40k giản dị, đi giày lấm lem gây tranh cãi, H'Hen Niê đầu tư diện mạo hơn cho chuyến công tác ở xứ sở cờ hoa.

Louis Vuitton Archlight vốn được mệnh danh là đôi giày vạn người mê trong Vbiz. Tuy có kiểu dáng gây tranh cãi với kích thước quá khổ, thậm chí bị nhiều người chê xấu xí, nó vẫn là mẫu sneakers hot bậc nhất trong suốt năm 2018.

Louis Vuitton Archlight vốn được mệnh danh là "đôi giày vạn người mê" trong Vbiz. Tuy có kiểu dáng gây tranh cãi với kích thước quá khổ, thậm chí bị nhiều người chê xấu xí, nó vẫn là mẫu sneakers hot bậc nhất trong suốt năm 2018.

Các sao Việt sành điệu hầu như ai cũng sở hữu một đôi giày này.

Các sao Việt sành điệu hầu như ai cũng sở hữu một đôi giày này.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top