iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/9/2018, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 'hack dáng' khéo léo bằng đầm tạo eo giả

Hầu hết các người đẹp đều yêu thích kiểu váy dạ hội tạo phom phồng ở hông để tỷ lệ thân hình chuẩn hơn.

Bên cạnh nhan sắc rạng rỡ, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy còn được đánh giá cao với bộ trang phục dạ hội cô chọn diện trong đêm Chung kết. Thiết kế đuôi cá lấp lánh với kiểu dáng bó sát cơ thể giúp Tiểu Vy trông quyến rũ mà không cần hở hang táo bạo.

Bên cạnh nhan sắc rạng rỡ, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy còn được đánh giá cao với bộ trang phục dạ hội cô diện trong đêm Chung kết. Thiết kế đuôi cá lấp lánh với kiểu dáng bó sát cơ thể giúp Tiểu Vy trông quyến rũ mà không cần hở hang táo bạo.

Đặc trưng của kiểu đầm mà Tiểu Vy đang diện là phom hình chuông, với phần eo bó thít như corset, hông phồng để tạo eo giả. Khi diện vào, người mặc lập tức có vóc dáng đồng hồ cát. Thân hình của Tiểu Vy vốn đã được khen ngợi, tuy nhiên cũng như các cô gái châu Á khác, phần eo và hông của cô không quá rõ ràng. Kiểu đầm dạ hội này sẽ giúp tỷ lệ cơ thể trông cân đối hơn.

Đặc trưng của kiểu đầm mà Tiểu Vy đang diện là phom hình chuông với phần eo bó thít như corset, hông phồng để tạo eo giả. Thân hình của Tiểu Vy khá chuẩn mực nhưng cũng như các cô gái châu Á khác, phần eo và hông của cô không quá rõ ràng. Kiểu đầm dạ hội này sẽ giúp tỷ lệ cơ thể trông cân đối hơn, eo thêm nhỏ, hông thêm nở.

Không phải chỉ riêng Tiểu Vy mà nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khác cũng ưa thích đầm phồng hông tạo eo giả. Á hậu 1 Bùi Phương Nga còn khéo chọn thiết kế có thêm phần tà phía sau, nhún nhẹ ở eo. Đây cũng là kiểu dáng để ăn gian vóc dáng một cách khéo léo, tạo cảm giác hông thêm nở nang.

Không phải chỉ riêng Tiểu Vy mà nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khác cũng ưa thích đầm phồng hông tạo eo giả. Á hậu 1 Bùi Phương Nga còn khéo chọn thiết kế có thêm phần tà phía sau, nhún nhẹ ở eo. Đây cũng là kiểu dáng để "ăn gian" vóc dáng một cách khéo léo, tạo cảm giác hông thêm nở nang.

Hồng Tuyết dù có gương mặt khả ái nhưng thân hình lại mảnh khảnh, có phần thiếu đường cong. Đầm phồng hông đính tà từ eo là trang phục giúp cô cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Hồng Tuyết dù có gương mặt khả ái nhưng thân hình lại mảnh khảnh, có phần thiếu đường cong. Đầm phồng hông đính tà từ eo là trang phục giúp cô cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Rất nhiều người đẹp khác trong Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng chọn các thiết kế bó chặt eo, phồng hông để che sạch mọi khuyết điểm, vóc dáng trở nên đẹp như đồng hồ cát.

Rất nhiều người đẹp khác trong Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng chọn các thiết kế bó chặt eo, độn hông để che sạch mọi khuyết điểm, vóc dáng trở nên đẹp như đồng hồ cát.

Ngay từ các vòng trước đó của Hoa hậu Việt Nam, nhiều thí sinh đã ưa chuộng kiểu váy dạ hội đặc biệt này.

Ngay từ các vòng trước đó của Hoa hậu Việt Nam, nhiều thí sinh đã ưa chuộng kiểu váy dạ hội độn hông này.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top