iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/10/2015, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Hằng mặc áo dài 1,2 tỷ, Nguyễn Hợp đẹp sang chảnh

Hai chân dài có màn xuất hiện ấn tượng trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 đã diễn ra thành công. Đêm bế mạc diễn ra tối qua với sự tham gia của hàng nghìn khách mơì, nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang. Mở màn chương trình, Thanh Hằng xuất hiện trong bộ áo dài với hoạ tiết dát vàng tinh xảo

Sau 5 ngày diễn ra, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đêm bế mạc được tổ chức tối qua với sự tham gia của hàng nghìn khách mời, nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang. Mở màn chương trình, Thanh Hằng xuất hiện trong bộ áo dài với hoạ tiết dát vàng tinh xảo, lấy cảm hứng từ chim Phượng hoàng.

Siêu phẩm làm bằng vàng có trị giá 1,2 tỷ đồng được chế tác từ 24 lượng vàng với hơn 2.000 chi tiết rất tinh xảo do 30 nghệ nhân kim hoàn thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trong suốt 240 giờ đồng hồ.

Siêu phẩm làm bằng vàng có trị giá 1,2 tỷ đồng được chế tác từ 24 lượng vàng với 2.000 chi tiết tinh xảo do 30 nghệ nhân kim hoàn thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trong suốt 240 giờ đồng hồ.

Livia Stoianova và Yassen Samouilov

Không đạt giải Quán quân trong cuộc thi VNTM năm nay nhưng Nguyễn Hợp chứng tỏ việc được lọt vào Top 4 là hoàn toàn chính xác với những bước catwalk uyển chuyển, chuyên nghiệp. Tại Tuần lễ thời trang năm nay, chân dài được chọn diễn cho nhiều nhà thiết kế khác nhau. 

Livia Stoianova và Yassen Samouilov

Trong đêm bế mạc, cô trình diễn cho hai nhà thiết kế nước ngoài là Livia Stoianova và Yassen Samouilov. Trên sân khấu, "cô gái gây tranh cãi" thể hiện phong thái tự tin, khoe góc cạnh gương mặt rất đẹp.

thanh-hang-mac-ao-dai-1-2-ty-nguyen-hop-dep-sang-chanh-4

Á hậu Trương Thị May làm vedette trong một bộ sưu tập.

thanh-hang-mac-ao-dai-1-2-ty-nguyen-hop-dep-sang-chanh-5

Quán quân VNTM 2013 Mâu Thủy giới thiệu những mẫu trang sức sang trọng.

có dịp xem lại 20 thiết kế tiêu biểu của 20 NTK và thương hiệu của Việt Nam và quốc tế đã tham gia chương trình.

Các tín đồ thời trang có dịp xem lại 20 thiết kế tiêu biểu của 20 nhà thiết kế, thương hiệu Việt Nam và quốc tế đã tham gia Tuần lễ thời trang trong 5 ngày qua.

Sau hai năm tổ chức, Vietnam International Fashion Week  Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã ghi tên vào danh sách những Tuần lễ thời trang có uy tín trên thế giới. Từ một vùng trũng, Việt Nam đã trở thành quốc gia có sức ảnh hưởng tạo ra xu hướng, sự kiện trong làng mốt thế giới.
 
thanh-hang-mac-ao-dai-1-2-ty-nguyen-hop-dep-sang-chanh-8
 
Sau hai năm tổ chức, Vietnam International Fashion Week  Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã ghi tên vào danh sách những Tuần lễ thời trang có uy tín trên thế giới. Từ một vùng trũng, Việt Nam đã trở thành quốc gia có sức ảnh hưởng tạo ra xu hướng, sự kiện trong làng mốt thế giới.

Sau hai năm tổ chức, Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam dần được công nhận như một Tuần lễ thời trang có uy tín. 

thanh-hang-mac-ao-dai-1-2-ty-nguyen-hop-dep-sang-chanh-10
Đêm bế mạc có Chủ tịch của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á và FIDé Fashion Weeks, Tiến sĩ Frank Cintamani

Đêm bế mạc có sự góp mặt của Chủ tịch của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á  - Tiến sĩ Frank Cintamani và "ông hoàng thời trang" Kenzo Takada, nhà sáng lập thương hiệu Kenzo.

thanh-hang-mac-ao-dai-1-2-ty-nguyen-hop-dep-sang-chanh-12

Đoan Trang đi chân trần biểu diễn máu lửa trong chương trình.

thanh-hang-mac-ao-dai-1-2-ty-nguyen-hop-dep-sang-chanh-13 Thanh Hằng diện váy trùm quần, Mâu Thủy khoe đùi táo bạo

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top