iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/12/2018, 11:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Than hết sạch tiền, Ngọc Trinh vẫn vung hơn nửa tỷ đồng mua hàng hiệu

Định vào mua chiếc quần mà mannequin đang mặc, cuối cùng người đẹp bước ra khỏi cửa hàng với... 8 món đồ.

 
 

Ngọc Trinh khoe những món đồ mới sắm.

Vừa chi 4 tỷ đồng để mua hàng hiệu tự thưởng bản thân nhân dịp sinh nhật cách đây không lâu, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây choáng khi tung clip đập hộp những món đồ mới sắm. Than khô máu vì lần shopping quá tay trước đó, người đẹp chứng minh tình yêu bất diệt với shopping khi chi thêm hơn nửa tỷ đồng trong chuyến du lịch Pháp - Thổ Nhĩ Kỳ. Hầu hết những món đồ Ngọc Trinh sắm về đều có những lý do trời ơi đất hỡi như: Mua vì có màu hồng yêu thích, mua vì Vũ Khắc Tiệp khuyên...

Vừa chi hơn 4 tỷ đồng để mua hàng hiệu tự thưởng bản thân nhân dịp sinh nhật cách đây không lâu, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây choáng khi tung clip đập hộp những món đồ mới sắm. Dù than "khô máu" vì lần shopping quá tay trước đó, người đẹp chứng minh tình yêu bất diệt với shopping khi chi thêm hơn nửa tỷ đồng trong chuyến du lịch Pháp - Thổ Nhĩ Kỳ. Hầu hết những món đồ Ngọc Trinh sắm về đều có những lý do "trời ơi đất hỡi" như: Mua vì có màu hồng yêu thích, mua vì được Vũ Khắc Tiệp khuyên...

Đáng giá nhất trong những món đồ người đẹp sắm lần này là chiếc túi Chanel có giá hơn 150 triệu đồng. Đây cũng là thương hiệu Ngọc Trinh rất ưa chuộng và thường sắm không tiếc tay mỗi khi sang Pháp.

Đáng giá nhất trong những món đồ người đẹp sắm lần này là chiếc túi Chanel có giá hơn 150 triệu đồng. Đây cũng là thương hiệu Ngọc Trinh rất ưa chuộng và thường sắm không tiếc tiền mỗi khi sang Pháp.

Chiếc túi hồng Chanel với thiết kế hình tròn xinh xắn này cũng có mức giá rất đắt đỏ (khoảng 81 triệu đồng) dù tông màu và kiểu dáng không hề dễ kết hợp trang phục chút nào.

Chiếc túi hồng Chanel với thiết kế hình tròn xinh xắn này cũng có mức giá rất đắt đỏ (khoảng 81 triệu đồng) dù tông màu và kiểu dáng không hề dễ kết hợp trang phục chút nào.

Chỉ cần thích là nhích là tiêu chí khi shopping của Ngọc Trinh. Vì thế dù chỉ đựng vừa thỏi son nhỏ nhưng chiếc túi hình hộp thuốc lá giá khoảng 40 triệu đồng của Roger Vivier vẫn được cô nàng sắm về.

Chỉ cần "thích là nhích" là tiêu chí khi shopping của Ngọc Trinh. Vì thế dù chỉ đựng vừa thỏi son nhỏ nhưng chiếc túi hình hộp thuốc lá giá khoảng 40 triệu đồng của Roger Vivier vẫn được cô nàng sắm về.

Được mệnh danh như yêu nữ hàng hiệu của Vbiz, mỗi lần mua sắm Ngọc Trinh đều tiêu tốn không dưới nửa tỷ đồng. Ngay cả những món phụ kiện nhỏ như bao passport, móc khóa đeo túi..., chân dài cũng sẵn sàng chi hơn chục triệu đồng để sở hữu vào bộ sưu tập.

Được mệnh danh như "yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz, mỗi lần mua sắm Ngọc Trinh đều tiêu tốn không dưới nửa tỷ đồng. Ngay cả những món phụ kiện nhỏ như bao passport, móc khóa đeo túi..., chân dài cũng sẵn sàng chi hơn chục triệu đồng để sở hữu vào bộ sưu tập.

Đa phần những món hàng hiệu Ngọc Trinh sắm gần đây đều có tông màu hồng kẹo ngọt - gam màu mà Ngọc Trinh thích nhất.

Đa phần những món hàng hiệu Ngọc Trinh sắm gần đây đều có tông màu hồng kẹo ngọt - gam màu mà Ngọc Trinh thích nhất.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Tôi thích tự đưa ra ý kiến, vì tôi được nhận xét rằng luôn suy nghĩ thấu đáo và nhìn nhận khách quan ; nhưng bên cạnh đó, tôi cũng lắng nghe ý kiến mọi người rồi sau đó so sánh thiệt hơn giữa cách của mình và cách của họ. Vì chưa chắc tập thể đã đúng (tập thể đó phải là tập thể những người sáng suốt hay hầu hết hay phân nửa là người sáng suốt) và cũng không thể khẳng định rằng tôi đúng.
  phungleanhhong16122003vnct - 7 giờ trước
 • Bạn sẽ chia tay người yêu nếu như cảm thấy đôi bên không phù hợp để tiến tới một mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Bạn là người nghiêm túc trong tình yêu, trưởng thành và chín chắn. Khi bước vào một mối tình, bạn luôn xác định sẽ tiến xa hơn nữa, cùng người ấy xây dựng một tương lai bền vững cho cả hai, chứ không chỉ yêu chơi bời. Do đó, nếu khi tìm hiểu và tương tác, bạn nhận thấy đối phương có những điểm khác biệt và chênh lệch với bạn, và bản thân bạn không thể chịu đựng được những nhược điểm này, bạn sẽ quyết định dừng lại, vì bạn biết có cố gắng chịu đựng, đôi bên cũng chẳng thể đi bên nhau lâu dài được
  Thuy Mai - 7 giờ trước
 • Vì anh xứng đáng. Diễn quá hay luôn.
  Họ Park - 7 giờ trước
 • Hãy biết sự thật tại sao lại như vậy rồi bình luận cũng chưa muộn đâu bạn.
  Và fan Trung làm ơn dừng lại việc tìm cánh tạo phốt cho Jennie ik
  letuyetdan1609 - 7 giờ trước
 • Vô bênh rồi đó bạn
  letuyetdan1609 - 7 giờ trước
 
 
goto top